Môi Bị Hạt Bã Nhờn Fordyce có Phun Môi Được Không?

Môi Bị Hạt Bã Nhờn Fordyce có Phun Môi Được Không?

Môi bị hạt bã nhờn fordyce có phun môi được không ? là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều chị em ngay cả phái nam cùng vậy . Hãy cùng với Mộc Ý Liên tìm hiểu nhé ! 

Phân biệt hạt bã nhờn Fordyce và mụn nước
Mụn nước thường sẽ xuất hiện 1 – 2 ngày sau phun môi. Chúng sẽ gây ra tình trạng ngứa ngáy, khó chịu, thậm chí còn đau rát, được biểu hiện ra bên ngoài bằng các vết mụn sưng đỏ, tấy và mọng nước. Nếu khách hàng không điều trị đúng cách, mụn sẽ lây lan sang các vùng da khác.

Khác với mụn nước Herpes, hạt bã nhờn fordyce không lây lan, không đau ngứa hay rát. Chúng chỉ nổi hạt fordyce màu trắng đục, không chảy nước và không gây nguy hiểm tới sức khỏe của khách hàng.

 

>>>>>Xem thêm: Kết Quả Xử Lý Hạt Fordyce

Nguyên nhân khiến môi bị hạt bã nhờn Fordyce
Tuyến bã nhờn là các tuyến ngoại tiết siêu nhỏ trong da, tiết ra chất nhờn, hoặc sáp nên được gọi là bã nhờn. Tuyến này đều xuất hiện trên khắp các bộ phận cơ thể, ngoại trừ lòng bàn tay và bàn chân.
Hạt bã nhờn fordyce ở trên môi giúp bền mặt môi luôn mềm mại và luôn giữ được độ ẩm tự nhiên nhất. Việc hoạt động không đúng hoặc bít tắc tuyến bã nhờn là nguyên nhân là xuất hiện hạt bã nhờn fordyce, chúng không chỉ xuất hiện trên môi mà còn trên nướu, má trong hay thậm chí là bộ phận sinh dục cả nam và nữ.

Khi nào tuyến bã nhờn Fordyce trên môi sẽ bị bít tắc
Khi cơ thể đang trong tình trạng không ổn định, bị rối loạn nội tiết tố, hay không được chăm sóc thường xuyên, trên da môi sẽ xuất hiện nhiều da chết. Các tế bào da chết này sẽ gây ra tình trạng bít tắc tuyến bã nhờn trên môi, từ đó môi xuất hiện các hạt fordyce bã nhờn trắng li ti.

>>>>Xem thêm: Kết Quả Phun Môi Sau Bong Ổn Định Màu

Môi bị hạt bã nhờn fordyce có phun môi không?
Môi đã bị hạt fordyce do trước khi phun môi là do bị cơ địa. Các hạt bã nhờn fordyce được hình thành do bít tắt tuyến bã nhờn trên niên mặc môi . Thông thường, hạt bã nhờn fordyce chỉ được phát hiện khi chúng xuất hiện dày đặc trên môi, hoặc xuất hiện thành từng cụm lớn.

Môi bị hạt bã nhờn fordyce phun môi vẫn được nhưng không được Đẹp . Về thời gian lâu dài hạt mực phân tử dù là hạt mực phân tử hữu cơ vẫn gây bít tắt tuyến bã nhờn môi. Thời gian càng kéo dài về sau các hạt bã nhờn fordyce này sẽ càng nhiều hơn. Do đó khi môi đã bị hạt bã nhờn fordyce trên môi thì hạn chế đi phun môi 

Với trường hợp môi bị hạt bã nhờn fordyce sau khi phun môi mà bị hạt nhiều hơn thì vẫn có thể xử lý điều trị hết được. Tuy nhiên thời gian điều trị sẽ kéo dài và lâu hơn khi các hạt bã nhờn fordyce càng nổi nhiều lớp chồng lớp trên môi liên kết thành mảng khối lớn

Môi dù bị hat bã nhờn fordyce hay không các bạn nên chú ý các sản phẩm dưỡng ẩm tốt nhất cho môi. Đừng quên chăm sóc và tẩy tế bào chết thường xuyên để hạn chế tình trạng tăng sinh tế bào chết gây bít tắc bã nhờn và nổi mụn hạt trắng trên môi nhé.

Hạt bã nhờn fordyce có hết được không?

Hạt bã nhờn fordyce có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào, phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Do đó, tình trạng này có thể điều trị được khỏi giảm từ 85% – 95%. Hạt bã nhờn fordyce có thể loại bỏ được khi xử lý đúng cách . Do đó, để xử lý mụn này, chúng ta phải sử dụng đến laser hoặc phương pháp plasma để đốt đi các cái hạt mụn cứng đầu

Hạt bã nhờn fordyce bị do phun môi vẫn có thể xử lý được hết khi áp dụng đúng quy trình, kỹ thuật. Và Mộc Ý Liên là đơn vị đứng top 1 trong viêc xử lý hạt bã nhờn fordyce được dẫn chứng qua nhiều video cùng với feedback khách hàng 

>>Xem thêm: Môi bị Hạt Fordyce Bã Nhờn có Phun Môi được không ?

 

 

 

 

 

>>>Xem thêmCách Phân Biệt Mụn Nước Herpes và Hạt Fordyce Bã Nhờn

>>>Xem thêm: Cách Phân Biệt Mụn Nước Herpes và Hạt Fordyce Bã Nhờn

>>>Xem thêm: Môi bị hạt Fordyce trắng li ti trên môi có nên phun Môi khử thâm tái không ?

>>>Xem thêmHạt Fordyce spots có tự khỏi không?

>>>Xem thêm:  CÁCH CHỮA BỆNH FORDYCE HẠT BÃ NHỜN – MÔI NỔI ĐỐM TRẮNG LI TI

>>>Xem thêm: Phun Môi có Lấp Được Hạt Bã Nhờn Fordyce Môi ?

>>>Xem thêm: Xử Lý Hạt Bã Nhờn Fordyce Cam Kết Bảo Hành Trọn Đời

>>>Xem thêmĐiều Trị Hạt Fordyce bằng phương pháp nào để Hiểu Quả lâu dài

>>>Xem thêm: Hạt Bã Nhờn Fordyce Có Tự Khỏi Không ?

>>>Xem thêm: Xử Lý Hạt Bã Nhờn Fordyce Cam Kết Bảo Hành Trọn Đời

>>>Xem thêm: Môi Bị Hạt Bã Nhờn Fordyce Điều Trị bằng Phun Môi Được Không?

    

 

Bài viết liên quan

0979550508