Xử Lý Hạt Bã Nhờn Fordyce Cam Kết Bảo Hành Trọn Đời

Xử Lý Hạt Bã Nhờn Fordyce Cam Kết Bảo Hành Trọn Đời

 

Nổi hạt fordyce trên môi sẽ khiến môi của bạn mất thẩm mỹ, không còn được gợi cảm và quyến rũ nữa. Vậy hạt fordyce là gì và cách chữa nổi hạt fordyce trên môi như thế nào thì hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách chữa nổi hạt fordyce trên môi an toàn mà vô cùng hiệu quả.

 

Thông thường, bệnh fordyce sẽ được điều trị theo các phương pháp sau:

 1. Dùng thuốc:

  Áp dụng cho trường hợp bị bệnh fordyce ở mức độ nhẹ, thuốc kháng sinh đặc hiệu có tác dụng làm se cồi, điều tiết tuyến dầu, chống nhiễm khuẩn. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc phải tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, kiên trì trong thời gian dài mới đạt được hiệu quả cao.

 

   2. Liệu pháp quang động học:

  Sử dụng chất cảm quang ánh sáng để tác động trực tiếp vào vùng da bị bệnh, giúp diệt khuẩn và phá hủy các hạt bã nhờn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp cho các hạt fordyce ở trên hoặc ngay dưới da, ít hiệu quả với các các hạt fordycre có kích thước lớn.

 3. Công nghệ laser CO2 Fractional:

  Sử dụng tia laser để tác động sâu vào lớp hạ bì, tạo đường dẫn để đưa yếu tố tăng trưởng vào sâu bên trong da, làm triệt tiêu các hạt bã nhờn. Đồng thời kích thích tăng sinh sợi collagen, giúp da đàn hồi tốt, săn chắc, khỏe mạnh và kiểm soát tuyến bã nhờn, ngăn ngừa sự tái phát của bệnh.

 4. Công nghệ Tia Vi Điểm Plasma 

        Sử dụng tia thiết bị điện siêu tần phát dòng plasma nhằm loại bỏ tổ hợp các hạt fordyce bên trong da , làm triệt tiêu gốc bã nhờn bằng hiệu ứng nhiệt, bốc bay tổ chức.  Ngăn ngừa sư tái hợp của hạt Fordyce

=> Hạt Fordyce bã nhờn xử lý đúng cách, xử lý đúng kỹ thuật sẽ hết giảm nhiều đạt 85 – 95% sau 1 liệu trình xử lý mà không để lại Sẹo.

 

Kết Quả Thực Tế Khách Hàng đã Xử Lý Thành Công các Hạt Bã Nhờn Fordyce 

 

kết quả xử lý hạt Fordyce và feedblack em khách giảm hơn 95%

 

kết quả xử lý hạt Fordyce và feedblack em khách đã giảm nhiều

 

kết quả xử lý hạt Fordyce 

 

kết quả xử lý hạt Fordyce 

 

kết quả xử lý hạt Fordyce khi phun môi bị hạt fordyce nổi nhiều hơn

 

kết quả xử lý hạt Fordyce ở đồng nai định quán

 

kết quả xử lý hạt Fordyce của anh khách hàng sau phun khử thâm tái môi 

 

kết quả xử lý hạt Fordyce của anh khách hàng 

Bài viết liên quan

0979550508