Mùi hôi nách rất khó chịu khiến nhiều người cảm thấy ngại khi tiếp xúc gần với mọi người xung quanh. Hiện nay có những phương pháp xử lý hôi nách nào mà mang lại hiệu quả tốt nhất.

HÔI NÁCH CÓ TỰ HẾT ĐƯỢC KHÔNG? – Liplop.vn

Hôi nách là do nguyên nhân nào?

Hôi nách là một bệnh khá phổ biến, thời tiết nóng nực dễ toát mồ hôi. Và dẫn đến bệnh hôi nách với những người không có thời gian để tìm hiểu và có những biện pháp ngăn ngừa hôi nách. Vậy nguyên nhân bị hôi nách là do đâu, cùng tìm hiểu qua những nguyên nhân dưới đây.

Phì đại nang lông: Thói quen nhổ hay cạo lông nách gây kích thích phì đại nang lông, tiết mồ hôi tăng nhanh và khả năng bị hôi nách cao.

Do tính di truyền: Hơn 80% bị hôi nách là do thừa hưởng di truyền. Nếu cả ba mẹ đều hôi nách thì xác suất di truyền hơn 70%. Có nếu chỉ có ba hoặc mẹ thì xác suất di truyền là 40%.

Do tuyến mồ hôi tăng tiết: Vào mùa hè thời tiết nắng nóng khiến mồ hôi dễ tiết ra nhiều. Đặc biệt là vùng da dưới cánh tay, vị trí rất dễ gây ra mùi hôi cơ thể.

Những thói quen xấu: Việc vệ sinh cá nhân và mùi cơ thể thường xuyên rất cần thiết. Nếu không thường xuyên vệ sinh cá nhân sạch sẽ. Hay có những thói quen xấu trong sinh hoạt là nguyên nhân dễ gây ra mùi hôi cơ thể.

Do độ tuổi dậy thì: Khi bắt đầu tuổi dậy thì, con người bắt đầu có những bước phát triển cơ thể, mồ hôi tiết ra gây mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên khi đến tuổi trung niên thì quá trình tiết mồ hôi sẽ giảm.

4 cách trị HÔI NÁCH tại nhà nhà cực đơn giản, cách cuối hay nhất mà không  tốn 1 đồng | Tiny Loly - YouTube

Cách Xử Lý – Tiết chế tuyến mồ hôi nách

Chi phí xử lý hôi nách tiết chế tuyến mồ hôi bằng tia laser or botox giá bao nhiêu tiền? Chi phí dành cho các dịch vụ này hiện nay thường dao động trong khoảng từ 1 – 4 triệu đồng. Tùy vào từng cơ sở thẩm mỹ mà mức chi phí này có thể sẽ thấp hơn hoặc cao hơn. Trên thực tế thì chi phí trị hôi nách bằng tia laser, botox không có sự chênh lệch quá lớn đối với các phương pháp trị dứt điểm bệnh lý này đang phổ biến hiện nay.

Đốt điện chữa hôi nách - tiền mất tật mang - VnExpress Sức khỏe

 Quy trình:

Bước 1: Làm sạch vùng nách
Bước 2: Cạo lông nách. 
Bước 3: Triệt lông (nếu khách muốn triệt lông)
Bước 4: Lau và sát khuẩn vùng vùng nách
Bước 5: Ủ tê (20-25 phút)   
Bước 6: Thực hiên bắn laser
Bước 7: Điện di lạnh làm dịu.

Ưu Và Nhược Điểm Của Cách Điều Trị Hôi Nách Hiện Nay

 Ưu điểm:
Cân bằng nội tiết tuyến mồ hôi vùng nách
Trị chứng tăng tiết mồ hôi với hiệu quả lâm sàng trên 90%
Loại bỏ những vết thâm, hỗ trợ điều trị viêm nang lông và tạo hiệu ứng kích thích chuỗi collagen phát triển, giúp vùng da dưới cánh tay sạch sẽ và trắng sáng.
Quá trình xử lý nhẹ nhàng, không phẫu thuật.
Loại bỏ nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa da hiệu quả 
Làm mờ vết thâm, nuôi da căng sáng, hồng hào.
Tăng cường sức đề kháng cho da, ngăn ngừa quá trình gây thâm da.
Không tốn thời gian

Mách bạn tốp 6 loại thuốc trị hôi nách chất lượng nhất 2023