Triệt lông 1 lần có hết không? Câu trả lời cho người chưa từng thử.

Triệt lông 1 lần có hết không? Câu trả lời cho người chưa từng thử.

Triệt lông 1 lần có hết không? Câu trả lời cho người chưa từng thử.

Thông thường một liệu trình triệt lông cần tối thiểu từ 5-20 lần triệt tuỳ công nghệ máy, đời máy . Thời gian triệt mỗi công nghệ cũng sẽ khác nhau cách nhau từ  1 tuần 4 tuần  /1 lần. Thậm chí ở một số vùng thời gian còn có thể lâu hơn. Bởi vậy nếu chỉ triệt lông 1 lần dù cho kết quả tốt nhưng không thể nào hết được lông. Bởi vậy nếu mua liệu trình triệt lông hãy cân nhắc mua gói triệt lông không giới hạn bạn nhé.

Chỉ với 1 – 2 lần triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại Mộc Ý Liên sau 10 ngày lông lên lú nhú và nhổ được lên 1 cách dễ dàng nhưng các bạn đừng nên thử nhổ nhé. Khi nhổ lông lên sớm bạn phải ghé triệt lông liền để các nang góc lông tiếp tục được đốt, làm teo gốc lông sẽ mất dần sức sông. Còn khi nhổ các bạn khong ghé triệt thì vô tìnhgóc nang lông được kích thích phát triển nhanh hơn.

Triệt lông từ 1 tuần – 4 tuần / 1 lần

Đây là thời gian cách nhau giữa các lần triệt trong liệu trình triệt lông mà chuyên viên triệt sẽ lên lịch giúp bạn. Ở các lần triệt đầu khoảng 1-4 tuần/ lần , những lần tiếp theo sẽ từ 3-6 tuần, thời gian đi lâu này không gây ảnh hưởng gì tới liệu trình. Việc đi lâu hơn là để lông con mọc ra, khi triệt năng lượng sẽ có thể hấp thu vào gốc của chân lông giúp hiệu quả của buổi triệt đạt cao hơn.

Liệu trình chính xác sẽ dựa trên cấu tạo lông của bạn là lông sợi to đen, lông vừa nhạt hay lông mỏng lưu thưa  hay công nghệ máy mà bạn chọn để triệt ( công nghệ triệt ánh xung: IPL, OPT , E-light, Newlight, Băng Tuyết…… hay công nghệ triệt lạnh: Diode laser )

>>>>>Xem thêm:  Kết Quả Triệt Lông

Kết Quả Triệt Lông và Feedback Khách Triệt Lông

>>>>>Xem thêm: Kết Quả Chân Mày Sợi Sau Bong

Triệt lông liệu trình 10 lần

Là liệu trình mà nhiều spa đang áp dụng, liệu trình này dành cho các vùng lông dễ triệt lông phát triển yếu, chậm. Triệt lông 10 lần tại một số spa chi phí cũng sẽ rẻ hơn.

Tuy nhiên Mộc Ý Liên vẫn khuyên bạn nên mua kèm gói có bảo hành hoặc bảo hành vĩnh viễn để triệt thoải mái bao nhiêu lần cũng được. Lông sau này vẫn sẽ mọc lại dù ít nếu bạn lúc nào cũng phải mua các liệu trình thì chi phí sẽ rất cao. Nếu triệt lông 10 lần mà vẫn là bảo hành miễn phí thì đó vẫn là lựa chọn tốt.

Triệt lông 20 lần và bảo hành trọn đời

Rất ít các spa như Mộc Ý Liên có bán các gói triệt và bảo hành trọn đời triệt miễn phí. Vì các yếu tố về công nghệ máy móc triệt lông, triệt có tận gốc hay không ? Là vấn đề nang giải với nhiều spa hiện nay

Vì công nghệ triệt lông hiện nay rất phổ biến là triệt công nghệ ánh sáng xung ( công nghệ triệt ánh xung: IPL, OPT , E-light, Newlight, Băng Tuyết…… hay công nghệ triệt bán dẫn lạnh: Diode laser ) nhưng không phải công nghệ nào triệt lông cũng hiểu quả , tận gốc sau 1 liệu trình cả.

Với công nghệ triệt bán dẫn nhiệt lạnh Diode Laser Super Ice bên Mộc Ý Liên đạt đến âm 10 độ C. Hiểu quả ngay sau 1 lần triệt . Sau 1 lần triệt khách hàng có thể cảm nhận được gốc nang lông yếu đi , nhổ lông lên được 1 cách dễ dàng mà không đau nhói.

Tỉ lệ lông mọc lại cực thấp có thể nói là gần như không lên lại lông hoặc lên lại lông mọc rất mảng và nhuyễn

Với đội ngũ nhân viên được training tay nghề, kỹ thuật thường xuyên để đảm bảo khách hàng thấy rõ sự hiểu quả chỉ sau 1 làm

Tham khảo thêm:

PHÂN BIỆT CÔNG NGHỆ DIODE LASER VÀ OPT

>>>>>Xem thêm: Kết Quả Phun Môi Sau Bong Ổn Định màu

Phải chuẩn bị thế nào trước khi bắt đầu liệu trình triệt

Tránh xa ánh nắng mặt trời

Trước khi điều trị, bạn nên tránh nắng càng nhiều càng tốt. Khi bạn ra ngoài, hãy thoa kem chống nắng phổ rộng ít nhất là SPF 30.

Làm sáng da của bạn

Nếu bạn sử dụng các loại kem làm rám nắng không có ánh nắng mặt trời, hãy tránh sử dụng chúng trước khi triệt lông bằng máy triệt. Phương pháp điều trị đạt hiệu quả tốt nhất khi có sự tương phản lớn giữa màu da và màu tóc để chỉ sắc tố tóc hấp thụ năng lượng ánh sáng.

Tránh các phương pháp loại bỏ nhất định

Một số phương pháp tẩy lông, như nhổ và tẩy lông, làm rối loạn nang lông. Bạn nên tránh sử dụng những phương pháp này ít nhất một tháng trước khi triệt lông bằng máy triệt. Điều quan trọng là các nang lông phải ở trong tình trạng tốt trong quá trình triệt lông bằng máy triệt để chúng có thể hấp thụ hoàn toàn năng lượng và phản ứng với nó.

Cạo vùng điều trị

Mặc dù bạn không nên nhổ hoặc tẩy lông vùng bạn đang điều trị, nhưng điều quan trọng là bạn phải cạo lông vùng đó trước khi điều trị. Thao tác này giúp loại bỏ lông trên bề mặt da mà không làm ảnh hưởng đến nang lông. Điều quan trọng là bạn phải loại bỏ lông trước khi triệt lông bằng máy triệt để tránh bị bỏng do tai nạn và đảm bảo rằng năng lượng từ đầu triệt được nhắm mục tiêu hoàn toàn vào nang lông của bạn.

Cần phải chăm sóc cơ thể như thế nào sau khi triệt lông xong

Điều quan trọng là bạn phải chăm sóc bản thân đúng cách ngay sau khi điều trị và trong những tuần giữa các lần điều trị.

Trong 3 tiếng đầu sẽ tránh nước tác động lên vùng da vừa triệt

Trong hai ngày đầu tiên sau khi điều trị, bạn nên mặc quần áo cotton rộng rãi không bó sát vào vùng được điều trị. Bạn nên tránh chạm vào vùng da đã được điều trị và thoa 100% kem nha đam lên vùng da đó.

Bạn cũng nên tránh bất cứ nơi nào mà da của bạn có thể rất nóng hoặc nơi bạn tiếp xúc với nước không tiệt trùng, chẳng hạn như phòng tập thể dục, phòng xông hơi khô, hồ bơi, bể sục hoặc phòng xông hơi ướt. Chỉ sử dụng nước ấm hoặc ấm khi tắm hoặc tắm và tránh tập thể dục cường độ cao. Bất cứ khi nào bạn ra ngoài, hãy thoa kem chống nắng ít nhất là SPF 50.

Trong các tuần giữa các lần triệt

Khoảng một tuần sau khi điều trị, bạn nên tẩy tế bào chết vùng điều trị để giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh. Khi lông của bạn bắt đầu mọc lại, điều quan trọng là bạn chỉ nên loại bỏ chúng bằng những phương pháp không làm ảnh hưởng đến nang lông, điều đó có nghĩa là bạn nên cạo sạch lông. Đừng dành quá nhiều thời gian để làn da điều trị của bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và không sử dụng giường tắm nắng. Khi bạn ra nắng, hãy nhớ thoa kem chống nắng phổ rộng SPF 50.

So Sánh 2 Công Nghệ Triệt Lông  

CN Ánh Sáng Xung ( Triệt lông đeo mắt kính ) – CN Triệt Lạnh Diode Laser Âm  10 độ C ( Không đeo mắt kính )  https://vienthammymocylien.com/danh-muc-dich-vu/triet-long-vinh-vien/

>>>>>Xem thêm:  Kết Quả Làm Hồng Bikini Nhũ Hoa Ổn Định Màu

 

 

Các Ưu Đãi Khuyến Mãi  https://vienthammymocylien.com/uu-dai-khuyen-mai/

 

 

 

Bài viết liên quan

0979550508