Nên phun mày trước hay cắt treo cung mày trước ? - Mộc Ý Liên

Nên phun mày trước hay cắt treo cung mày trước ?

Nên phun mày trước hay cắt treo cung mày trước ?

Treo mày là phương pháp phẫu thuật giúp điều trị lão hóa vùng mắt. Tuy nhiên trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, để kết quả treo mày thêm hoàn hảo các viện treo mày thường kết hợp với phun mày trước, sau  mới đến cắt treo cung mày. Vậy câu hỏi đặt ra là nên phun chân mày trước hay cắt treo trước để có kết quả tốt nhất? Cùng lắng nghe giải đáp của Mộc Ý Liên 

Vùng mắt có tốc độ lão hóa nhanh gấp 3 lần các vùng khác trên cơ thể. Ở tuổi trung niên, ngoài việc xuất hiện nếp nhăn, bọng mỡ ở mắt, phần lông mày của các cô chú cũng thưa và rụng nhiều. Đặc biệt ở phần đuôi mày. Khi thực hiện phẫu thuật treo mày, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da chùng ở giữa vùng mi và dưới chân mày. Tiến hành nâng cao đuôi mày để loại bỏ triệt để nếp nhăn, vết chân chim đuôi mắt. Nếu không thực hiện phun/khắc, định dáng chân mày mới thì sau phẫu thuật treo mày, ⅓ vùng đuôi mày sẽ bị mất đi do đã bị cắt bỏ trong quá trình phẫu thuật.

Và phải mất khoảng thời gian từ 3 tháng trở lên mới có thể tiến hành phun xăm lên vùng da sau phẫu thuật. Nếu thực hiện phun mày sau phẫu thuật treo mày, thì lông mày đã bị mất. Phải mất thời gian chờ ít nhất 3 tháng mới có thể hữu đôi mày đẹp sau treo. 

Nên với quan điểm của Mộc Ý Liên chia sẻ : Các cô chú trung niên nên thực hiện phun mày trước khi treo mày để sau phẫu thuật có ngay đôi chân mày đẹp và không cần tốn thời gian chờ đợi lành thương mới tiến hành phun. 

phun chân mày trước sau đến cắt treo cung – đường sẹo nằm sát line dưới chân mày 

 

Khi tiến hành phun xăm trước các kỹ thuật viên đã vẽ đo xác định tỉ lệ chân mày cân đối hài hoà với khuôn mặt . Khi tiến hành phẫu thuật , các bác sĩ dễ dàng tiến hành phẫu thuật hơn. Đường phẫu thuật sẽ ôm sát đường chân mày bên dưới line . Sau phẫu thuật bác sĩ cũng nương theo đường chân mày để khâu và giấu khéo léo bên dưới đường chân mày. Sau khi cắt chỉ sẽ không lo lộ dấu vết thẩm mỹ hay sẹo xấu.

Kết Quả khi cắt treo cung chân mày trước và sau mới đến phun chân mày 

Bài viết liên quan

0979550508