Chân Mày Hư , Hỏng Lệch Dáng, Nguyên Nhân và Cách Khắc Phục

Chân Mày Hư , Hỏng Lệch Dáng, Nguyên Nhân và Cách Khắc Phục

Chân Mày Hư , Hỏng Lệch Dáng, Nguyên Nhân và Cách Khắc Phục

 

 Lý do khiến phun lông mày bị lệch là gì?

1. Tay nghề của kỹ thuật viên phun mày

Nguyên nhân đầu tiên và cũng là trực tiếp khiến dáng lông mày của bạn sau khi phun bị lệch dáng là do kinh nghiệm, tay nghề của kỹ thuật viên phun mày chưa cao. 

Trong quá trình thực hiện phun xăm, người kỹ thuật viên mất tập trung, tỉ mỉ làm sai một thao tác nào đó dù là nhỏ nhất sẽ dẫn tới lông mày bị lệch dáng, bên cao bên thấp hoặc màu đậm nhạt không đều nhau. 

 

2. Chất lượng mực xăm

Nguyên nhân khiến lông mày sau khi phun xong bị hỏng đó chính là do chất lượng của mực xăm

Nếu cơ sở thẩm mỹ sử dụng loại mực xăm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc, sẽ khiến lông mày của bạn lên màu không chuẩn, đường chân mày phun xong không đẹp.

3. Chế độ chăm sóc lông mày sau khi phun

Chăm sóc lông mày sau khi phun thêu là yếu tố vô cùng quan trọng mà nhiều người chủ quan lơ là, dẫn đến tình trạng làm lệch, hỏng, mất màu lông mày sau khi phun. 

 

 

Cách chỉnh sửa lông mày bị hỏng, lệch sau khi phun 

1. Xóa xăm lông mày bằng công nghệ Laser 

Giải pháp đầu tiên và cũng là tiên quyết để giúp bạn chỉnh sửa lông mày bị lỗi của mình đó chính là xóa xăm lông mày bằng Laser. 

Hiện nay, công nghệ xóa xăm lông mày bằng Laser được giới chuyên môn ngành thẩm mỹ đánh giá rất cao về độ an toàn, hiệu quả trong việc chỉnh sửa lông mày hỏng, lệch, không đều màu. 

Công nghệ này giúp bạn xóa đi những vết mực xăm trên lông mày một cách triệt để mà không gây ra sẹo. Khi lông mày của bạn đã được xóa mực xăm, thì lúc đó, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa lông mày của mình bằng các phương pháp như phun/điêu khắc chân mày.

 

2. Phun mày là cách chỉnh sửa lông mày hỏng lệch

Sau bước xoá xăm bằng công nghệ Laser, dáng chân mày của bạn sẽ được trở về như ban đầu. Lúc này những khuyết điểm như lông mày thưa, nhạt màu,… sẽ lộ diện trở lại. 

Vì vậy, phun lông mày chính là cách cải thiện, khắc phục những khuyết điểm trên lông mày của bạn. 

Tuy nhiên, lần 1 bạn đã sai lầm khi chọn nhầm cơ sở thẩm mỹ để phun mày, dẫn đến kết quả mày bị hỏng, lệch dáng, màu mực không lên đều,… Cho nên, phun mày lần thứ 2, bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn đúng cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng để tránh gay ra lôicx hỏng hư chân mày tiếp theo

Có một vài trường hợp, nhiều chị em vì nóng vội, buồn bã và lo lắng thường đặt câu hỏi lông mày mới phun có sửa được không? Nhưng theo lời khuyên từ các bác sĩ da liễu, những người mới phun xong thì chưa nên chỉnh sửa lông mày vội. 

 

 

 

3. Kéo Sợi chân mày cover trên nền cũ đã phun xăm 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

0979550508