Môi bị hạt Fordyce có phun môi được không ?

Môi bị hạt Fordyce có phun môi được không ?

Môi bị hạt Fordyce có phun môi được không ?

Chủ đề “ Môi bị hạt Fordyce có phun môi được không?” đang có nhiều luồn ý kiến khác nhau. Đa số thợ phun xăm bảo: Môi bị hạt Fordyce phun môi vẫn được, sau phun môi vẫn đẹp và phun môi giúp che lấp làm giảm hạt fordyce. Một số ít thợ phun xăm lại bảo rằng không nên phun môi khi môi bị hạt fordyce. Vì sau khi phun môi sẽ bị bít tắc lên hạt fordyce nhiều hơn theo thời gian Để có câu trả lời chính xác nhất, các bạn hãy xem chuyên gia tại Viện Thẩm mỹ Mộc Ý Liên chia sẻ như sau nhé!

 

>>>>>Xem thêm: Kết Quả Xử Lý Hạt Fordyce

Nguyên nhân bị hạt fordyce môi

Hạt Fordyce là những hạt bã nhờn có hình dáng tương tự như các nốt sần sùi, màu trắng, mụn trắng li ti hoặc vàng xuất hiện ở viền môi. Hạt Fordyce không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng nếu nổi quá nhiều sẽ khiến cho môi mất thẩm mỹ.

Theo các chuyên gia, hạt Fordyce hình thành là do bít tắc các tuyến bã nhờn ở vùng bán niêm mạc của cơ thể. Các bã nhờn, tế bào chết, tổ hợp vi khuẩn tích tụ nhiều nhưng không được chăm sóc dẫn đến hình thành các nốt mụn trắng nhỏ. 

Và hạt fordyce ở môi nổi xuất hiện cả nam lẫn nữ. Dù môi bạn chưa từng đi khử thâm hay phun môi 

>>>>Xem thêm Hạt Bã Nhờn Fordyce Có Tự Khỏi Không ?


>>>>Xem thêm: phân biệt mụn nước herpes và hạt fordyce  

Môi bị hạt fordyce có nên phun môi được không ? 

Chuyên gia Mộc Ý Liên cho biết, môi bị hạt Fordyce vẫn có thể phun môi được nhưng không đẹp.

Tại sao sau khi phun môi sau một thời gian hạt Fordyce bị nhiều hơn?

Phun môi là một hình thức đi kim tác động xuống sâu dưới trung bì để đưa mực vào sẽ gây tổn da, mà hạt fordyce môi lại nằm ở lớp trung bì, hạ bì của môi. Chính những tác động phun môi này tác động lên hạt fordyce sẽ làm tăng tình trạng bít tắc. Khi đó, hạt Fordyce không những không giảm sau phun môi mà còn xuất hiện nhiều và to theo thời gian. Chưa kể đến, theo thời gian sau đó hạt bã nhờn càng nổi nhiều hơn. Mặc dù tình trạng này không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng khiến cho đôi môi không đẹp, mất đi sức hút.

Phần lớn tại các spa thẩm mỹ phun xăm môi đều tư vấn với khách hàng là : Môi bị hạt fordyce vẫn có thể phun môi dù hạt Fordyce ở môi bị ít hay nhiều. Là do 2 lý do sau :

  1. Do khi mới thực hiện phun môi  vừa dứt kim xong nền da môi ướt , mực môi che phủ hạt fordyce tạm thời.
  2. Sau phun môi vừa bong ra dưới 1-2 tháng da môi vẫn chưa ổn định, hạt fordyce vẫn nằm chìm dưới trung hạ bì của môi .

Và đây chỉ là kết quả tạm thời trong thời gian ngắn, môi chỉ đẹp được ban đầu nhưng thời gian về sau, lâu dài hạt fordyce lại bị nổi nhiều hơn 

Kết luận: Để duy trì đôi môi mềm mại và đẹp không tỳ vết thì trước khi phun môi bạn cần xử lý triệt để hạt fordyce. Nếu các bạn lựa chọn những địa chỉ phun môi không chuyên điều trị hạt fordyce mà chỉ phun môi thì khuyến khích nên tìm đến những đơn vị xử lý hạt bã nhờn, sau đó phun môi sẽ đảm bảo kết quả  môi đẹp mịn màng hơn.

 

 

>>>Xem thêm Môi bị hạt Fordyce trắng li ti trên môi có nên phun Môi khử thâm tái không ?

Mộc Ý Liên – Địa chỉ chuyên trị dứt điểm hạt fordyce, phun môi chuyên nghiệp

Mội Ý Liên là địa chỉ chuyên xử lý hạt fordyce cho kết quả cao. Tại đây, đã tiếp nhận nhiều ca bị hạt fordyce cho cả nam lẫn nữ. Nhiều chị em sau khi trị hết hạt fordyce đã thực hiện phun môi, kết quả đôi môi lên màu tươi và rất mềm mịn, Kết quả sau xử lý hạt fordyce và phun môi đạt được thời gian sử dụng lâu dài 

Viện Thẩm mỹ Mộc Ý Liên có kinh nghiệm xử lý nhiều ca khó, hạt fordyce nổi nhiều. Nhờ vào áp dụng các công nghệ hiện đại như laser và phương pháp Plasma giúp đốt đi các hạt bã nhờn nhanh chóng. Bất kể môi bị nổi ít hay nhiều hạt bã nhờn vẫn có thể xóa sạch hoàn toàn đạt đến 95% không tái phát trở lại trong thời gian dài.

Việc xử lý hạt fordyce tưởng chừng đơn giản, nhưng lại đòi hỏi đúng kỹ thuật và khéo léo mới cho kết quả. Một số đơn vị áp dụng không đúng cách gây tổn thương môi và để lại sẹo xấu nghiêm trọng. Do đó, bạn nên cẩn thận trong việc tìm kiếm địa chỉ làm đẹp, tránh những nơi thiếu uy tín. 


>>>>Xem thêm Xử Lý Hạt Bã Nhờn Fordyce Cam Kết Bảo Hành Trọn Đời

Vậy, nếu là bạn, bạn sẽ lựa chọn phun môi trước hay xử lý hết hạt fordyce trước rồi mới phun? 

=> Nếu bạn vẫn chưa biết môi bị hạt Fordyce có phun môi được không.

=> Bạn chưa hiểu rõ về các phương pháp xử lý hạt fordyce.

=> Bạn chưa tận mắt chứng kiến quy trình xử lý hạt fordyce trước, phun môi sau.

Bạn vui lòng liên hệ đến Mộc Ý Liên. Tại đây, sẽ cung cấp hình ảnh, video trực tiếp 100% của các ca thực hiện thực tế chứng minh kết quả làm đẹp. Từ đó, bạn sẽ biết được xử lý hạt fordyce trước rồi phun môi sau là lựa chọn đúng đắn nhất.

 

 

 

 

>>>Xem thêmCách Phân Biệt Mụn Nước Herpes và Hạt Fordyce Bã Nhờn

>>>Xem thêmMôi bị hạt Fordyce trắng li ti trên môi có nên phun Môi khử thâm tái không ?

>>>Xem thêm : Hạt Fordyce spots có tự khỏi không?

>>>Xem thêm:  CÁCH CHỮA BỆNH FORDYCE HẠT BÃ NHỜN – MÔI NỔI ĐỐM TRẮNG LI TI

>>>Xem thêmPhun Môi có Lấp Được Hạt Bã Nhờn Fordyce Môi ?

>>>Xem thêmXử Lý Hạt Bã Nhờn Fordyce Cam Kết Bảo Hành Trọn Đời

>>>Xem thêm : Điều Trị Hạt Fordyce bằng phương pháp nào để Hiểu Quả lâu dài

>>>Xem thêmHạt Bã Nhờn Fordyce Có Tự Khỏi Không ?

>>>Xem thêmXử Lý Hạt Bã Nhờn Fordyce Cam Kết Bảo Hành Trọn Đời

>>>Xem thêmMôi Bị Hạt Bã Nhờn Fordyce Điều Trị bằng Phun Môi Được Không?

 

 

 

Bài viết liên quan

0979550508