Phun Môi có Lấp Được Hạt Bã Nhờn Fordyce Môi ?

Phun Môi có Lấp Được Hạt Bã Nhờn Fordyce Môi ?

Phun Môi có Lấp Được Hạt Bã Nhờn Fordyce Môi ?

Hạt bã nhờn hay còn gọi là mụn hạt Fordyce xuất hiện ở trên môi, đây là bệnh lý khá bình thường và phổ biến. Tuy nhiên, chúng lại mang tính mất thẩm mỹ trên khuôn mặt và khiến nhiều chị em lo lắng ” môi bị hạt bã nhờn fordyce ” có phun môi có lấp được các hạt bã nhờn Fordyce –  Phun môi có giảm – Phun môi hết được không ?  Hãy cùng VTM Mộc ý Liên đi tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

 

>>>>>Xem thêm: Kết Quả Môi Sau Bong

Môi bị hạt bã nhờn là như thế nào?
 

Nổi hạt trắng bã nhờn Fordyce trên môi là tình trạng môi xuất hiện các hạt mụn trắng hoặc vàng với đường kính nhỏ, chỉ từ 1 – 3mm. Hạt bã nhờn fordyce thường mọc nhiều thành từng đám ở khu vực viền môi hay ở giữa môi. Hạt bã nhờn fordyce  không gây đau, khó chịu gì cho môi, chúng là bệnh lý lành tính, khá phổ biến, không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Tuy nhiên, chúng gây mất thẩm mỹ trên môi.

  • Phân biệt hạt bã nhờn và mụn nước

Mụn nước thường sẽ xuất hiện 1 – 2 ngày sau phun môi. Chúng sẽ gây ra tình trạng ngứa ngáy, khó chịu, thậm chí còn đau rát, được biểu hiện ra bên ngoài bằng các vết mụn sưng đỏ, tấy và mọng nước. Nếu khách hàng không điều trị đúng cách, mụn sẽ lây lan sang các vùng da khác.

Khác với mụn nước Herpes, hạt bã nhờn fordyce không lây lan, không đau ngứa hay rát. Chúng chỉ nổi hạt màu trắng đục, không chảy nước và không gây nguy hiểm tới sức khỏe của khách hàng.

>>>>>Xem thêm:   Kết Quả Xử Lý Fordyce

phun môi bị nổi hạt bã nhờn fordyce nhiều hơn

 

Nguyên nhân khiến môi bị hạt bã nhờn fordyce 

Tuyến bã nhờn fordyce là các tuyến ngoại tiết siêu nhỏ trong da, tiết ra chất nhờn, hoặc sáp nên được gọi là bã nhờn. Tuyến này đều xuất hiện trên khắp các bộ phận cơ thể, ngoại trừ lòng bàn tay và bàn chân.

Hạt bã nhờn fordyce xuất hiện trên môi do việc hoạt động không đúng hoặc bít tắc tuyến bã nhờn fordyce là nguyên nhân là xuất hiện hạt bã nhờn, chúng không chỉ xuất hiện trên môi mà còn trên nướu, má trong hay thậm chí là bộ phận sinh dục cả nam và nữ.

>>>Xem thêm: Môi bị Hạt Fordyce Bã Nhờn có Phun Môi được không ?

 

Khi nào tuyến bã nhờn fordyce trên môi sẽ bị bít tắc

Khi cơ thể đang trong tình trạng không ổn định, bị rối loạn nội tiết tố, hay không được chăm sóc thường xuyên, trên da môi sẽ xuất hiện nhiều da chết. Các tế bào da chết này sẽ gây ra tình trạng bít tắc tuyến bã nhờn fordyce trên môi, từ đó môi xuất hiện các hạt bã nhờn fordyce trắng li ti.
 

>>Xem thêm:  Khử Thâm Môi Bị Sưng Phải Làm Sao ?phun môi bị nổi hạt bã nhờn fordyce nhiều hơn

>>>Xem thêm: Hạt Fordyce Ở Môi Là Gì ? Cách Điều Trị Hiệu Quả

Môi bị nổi các hạt bã nhờn fordyce có nên phun môi hay không?

Phun môi ngoài phun tạo màu hay khử thâm, chúng cũng là một hình thức kim tác động vào da môi. Khi mà khách hàng thực hiện phun môi đúng cách, đúng kỹ thuật, khi kim phun môi tác động lên các vùng da xuất hiện hạt bã nhờn fordyce, gây tổn thương môi mức phun vẫn bám vào môi . Sau khi bong tróc môi màu môi vẫn lên 

Tuy nhiên môi bị hạt  bã nhờn fordyce khi đi phun môi về theo khảo sát của Mộc Ý Liên đã xử lý và làm thành công cho rất nhiều khách hàng. Cứ 100 khách hàng bị hạt bã nhờn fordyce trên môi đi phun môi về thì có hơn 95% khách sau khi phun môi về môi bị nổi hạt bã nhờn fordyce nhiều hơn.

Kết luận là phun môi sẽ Không Lấp – Không Giảm – Không Hết – Không Điều Trị – Không Xử Lý loại bỏ được hết các hạt bã nhờn fordyce

Do đó khi phun môi mà môi bạn bị hạt bã nhờn fordyce phải lựa chọn nơi phun môi vệ sinh tốt và sau khi phun môi về cũng phải chăm sóc cận thận hơn . Để tránh hạt bã nhờn fordyce nổi lên nhiều hơn 

Hoặc là bạn phải xử lý điều trị hết sạch hạt bã nhờn fordyce sau đó mới phun môi . Kết quả sau khi đã xử lý điều trị hết sạch hạt bã nhờn fordyce môi sau phun sẽ lên màu đẹp mịn hơn mà không gây ra bít tắt tuyến nhờn làm hạt fodycw bã nhờn nổi nhiều hơn

Sau khi môi đừng quên chăm sóc và tẩy tế bào chết thường xuyên để hạn chế tình trạng tăng sinh tế bào chết gây bít tắc bã nhờn và nổi mụn hạt trắng trên môi nhé.

>>>>>Xem thêm: Cách chữa đốm trắng trên môi

>>>>>Xem thêm:  Kết Quả Chân Mày Sau Bong

phun môi bị nổi hạt bã nhờn fordyce nhiều hơn

>>>>Xem thêm: Hạt Bã Nhờn Fordyce có nên Phun Môi Không ?

Hạt bã nhờn Fordyce xử lý điều trị có hết được không?
 

Hạt bã nhờn có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào không phân biệt nam nữ . Ddặc biệt nam giới bị nổi hạt bã nhờn fordyce nhiều hơn . Các hạt bã nhờn fordyce nằm dưới lớp da niêm mạc môi . Nếu xử lý đúng cách là sẽ hết các hạt bã nhờn fordyce này. Tại VTM Mộc Ý Liên điều trị xử lý hết sạch các hạt fordyce này hơn 85% -95% . Cam kết hiểu quả sau 1 liệu trình và hoàn tiền 200% nếu không như cam kết . 
 

Xử lý điều trị hạt bã nhờn fordyce này bằng laser co2 hoặc phương pháp plasma,  tia vi điểm ……kết hợp cùng thuốc thoa uống sẽ hết hẳn dến 95% . 

>>>>>Xem thêm:   Kết Quả Triệt Lông

>>>>>Xem thêm: 6 Cách Chữa Hạt Fordyce Ở Môi Tại Nhà

>>>Xem thêm: Môi bị nổi hạt trắng sau khi phun môi

>>>Xem thêm: 7 Cách Chữa Hạt Bã Nhờn trên Môi tại nhà

>>>Xem thêm Môi bị nổi hạt trắng sau khi phun môi

>>>Xem thêm: Hạt Fordyce Ở Môi Là Gì ? Cách Điều Trị Hiệu Quả

Hạt Fordyce Môi có tự khỏi không. ?

Điều Trị Hạt Fordyce bằng phương pháp nào để Hiểu Quả lâu dài

Hạt Bã Nhờn Fordyce có nên Phun Môi Không ?

 

 

CÁCH CHỮA BỆNH FORDYCE HẠT BÃ NHỜN

 

 

Cách Phân Biệt Mụn Nước Herpes và Hạt Fordyce Bã Nhờn

 

Bôi thuốc Hạt Mụn Trắng Li Ti Hạt Fordyce spots có tự khỏi không?

 

 

Bài viết liên quan

0979550508