Xử Lý Hạt Fordyce Cam Kết Bảo Hành Hoàn Tiền

Xử Lý Hạt Fordyce Cam Kết Bảo Hành Hoàn Tiền

Vì sao đi xử lý xóa hạt bã nhờn mãi không hết ? 

Tuyến bã nhờn được tìm thấy ở hầu hết các vùng da và tạo ra bã nhờn, giúp giữ ẩm, chống thấm cho da. Thế nhưng, nếu chúng nằm ở trên môi hay bộ phận sinh dục thì gọi là hạt fordyce. Về bản chất, hạt fordyce tương tự như tuyến bã nhờn nhưng không có nang lông.

Hạt bã nhờn fordyce trên môi là tên được đặt sau khi bác sĩ da liễu người Mỹ – John Addison Fordyce (1858-1925) lần đầu tiên mô tả lâm sàng về nó trong một tạp chí y khoa.

Triệu chứng của hạt bã nhờn fordyce trên môi thường là các hạt xuất hiện dọc theo viền môi, nhưng chúng cũng có thể xuất hiện trên môi và bên trong môi

Mặc dù đốm Fordyce là tuyến bã nhờn xuất hiện “ không đúng chỗ ” (không trong nang lông), nhưng chúng không liên quan tới bất kỳ bệnh tật gì. Chúng là chỉ gây ra sự mất thẩm mĩ, khiến cho người mắc phải không hài lòng khi nhìn thấy.

Do đó xử lý hạt xóa hạt bã nhờn bạn phải xử lý lấy được gốc của các hạt bã nhờn ra khỏi môi .

 

Biện pháp tự nhiên:

Nhiều trang web quảng bá các biện pháp giúp loại bỏ hạt bã nhờn fordyce trên môi tại nhà. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ bằng chứng khoa học nào hỗ trợ các phương pháp điều trị tự nhiên này.

Một số phương thuốc tự nhiên thông dụng nhất là thoa dầu dừa, bột yến mạch, lô hội, nghệ và giấm táo. Có lẽ vì nhiều nghiên cứu cho thấy chúng tác động hiệu quả trong điều trị vấn đề về da.

Ngoài ra, cách tốt nhất để giúp giảm sự xuất hiện của các hạt bã nhờn fordyce trên môi là tích cực chăm sóc cơ thể: tuân theo chế độ dinh dưỡng cân bằng và giữ vệ sinh cho làn da của bạn. Điều này giúp cơ thể sản xuất ít bã nhờn và thu nhỏ các hạt fordyce.

 

Những ưu điểm khi điều trị hạt bã nhờn trên môi – Hạt Fordyce Spots Môi tại Mộc Ý Liên mang đến:

  • Giải pháp Laser CO2 – không cần phẫu thuật .
  • Tiết kiệm thời gian .
  • Thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn .
  • Không cần thời gian nghỉ dưỡng .
  • Không cần kiêng ăn sau khi thực hiện liệu trình .
  • Dứt điểm ngay tình trạng này.
  • Lấy lại vẻ đẹp.

 

KẾTQUẢ XỬ LÝ HẠT FORDYCE :

 

 

Bài viết liên quan

0979550508