Hạt fordyce có chữa được hết không?

Hạt fordyce có chữa được hết không?

Có rất nhiều người thắc mắc hạt fordyce có chữa được hết không, sau chữa môi hết sạch hạt có bị lên lại không… Đây là nỗi lo thường gặp của vô số khách hàng khiến họ chần chừ mãi chưa quyết định thực hiện. Hãy xem những chia sẻ dưới đây, các bạn sẽ có câu trả lời đúng nhất.

Hạt fordyce có chữa được hết không? 

Nguyên nhân chủ yếu khiến cho môi nổi hạt fordyce là do bít tắc tuyến bã nhờn trên niên mạc môi . Khi không vệ sinh sạch sẽ môi thường xuyên sẽ xuất hiện các hạt nhỏ li ti quanh viền môi hoặc giữa môi. 

Hiện nay, có 2 phương pháp đang được áp dụng phổ biến để chữa trị hạt fordyce đó là công nghệ Laser C02 và công nghệ Plasma. Khi áp dụng các công nghệ này không hết hẳn 100% nhưng sẽ hết 90 – 95% khi xử lý đúng cách và kỹ thuật cùng chế độ chăm sóc vệ sinh sau khi làm.

Số lần xử lý bắn hạt fordyce sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng hạt fordyce bị nhiều hay ít, bị nặng hay nhẹ. Khi bị hạt fordyce quá nhiều liên kết xếp lớp thành từng mảng thì số lần làm bắn xử lý sẽ nhiều hơn.

Để điều trị bắn chữa hết sạch các hạt fordyce 100% là đều không thể nhưng có thể đạt được kết quả sau điều trị hạt fordyce hết 95% cũng là một kết quả tuyệt vời, bạn sẽ không còn thấy các hạt bã nhờn, làn môi mềm mại, căng bóng hơn. Sau đó chỉ cần vệ sinh và chăm sóc môi đúng cách có thể lưu giữ được kết quả rất lâu, ít nhất là hơn 1 năm hoặc 4 – 5 năm hoặc lâu hơn.

Chữa hết sạch hạt Fordyce có bị lên lại không? 

Nhiều khách hàng thắc mắc sau khi đã chữa môi hết sạch hạt fordcye liệu có bị lên lại không, vấn đề này do nhiều yếu tố quyết định. Mộc Ý Liên lấy ví dụ cụ thể để các bạn hiểu rõ hơn: 

1. Bạn bị mụn trên da mặt bạn đã đi điều trị thấy có giảm và hết mụn nhưng sau đó không chăm sóc vệ sinh da mặt được sạch sẽ thì khoảng thời gian sau mụn trên da mặt lại tiếp tục nổi. 

Như vậy, việc chữa hạt fordyce hết sạch có bị lên lại không cũng tương tự như ví dụ trên. 

 • Trường hợp chữa hết hạt fordyce thời gian dài mới bị nổi lên lại, có thể là do khâu chăm sóc vệ sinh môi không đúng cách. 
 • Trường hợp chữa hết hạt fordyce tạm thời sau thời gian ngắn 3 – 5 tuần bị nổi lên lại. Với trường hợp này, các chuyên gia cho biết thường là do kỹ thuật xử lý chữa hạt fordyce không hiệu quả.

 

Vì sao chữa hết hạt fordyce sau 3 – 5 tuần bị lên lại?

Một số trường hợp khách hàng đã cha hết hạt fordyce nhưng chỉ sau 3 – 5 tuần bị nổi lại mặc dù đã áp dụng các công nghệ Laser C02 và xử lý Plasma. Khi đến Viện Thẩm mỹ Mộc Ý Liên, khách hàng phàn nàn về vấn đề này rất nhiều. 

Tuy đã áp dụng các công nghệ cao nhưng tái phát hạt fordyce bã nhờn chỉ sau thời gian ngắn khiến cho khách hàng mất nhiều thời gian và chi phí. Trước tình trạng này, chị Mộc Ý liên chia sẻ, sở dĩ các khách hàng đã đi nhiều nơi  chữa hạt fordyced và bị lên lại sau 1 thời gian ngắn 3-5 tuần, bắt nguồn từ những nguyên nhân như sau:

 • Đơn vị không chuyên chữa hạt fordyce, chuyên gia không phân tích được tình trạng hạt bã nhờn đang ở dạng nào.
 • Kỹ thuật chữa hạt fordyce bằng các công nghệ chưa áp dụng đúng cách. 
 • Quy trình thực hiện chữa hạt fordyce không đầy đủ các bước đảm bảo an toàn. 
 •  

Mộc Ý Liên chữa hạt fordyce xử lý được hết trên 90% – 95% 

Mộc Ý Liên là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng nhất hiện nay trong việc điều trị hạt fordyce, làm hồng nhũ hoa – cô bé, phun xăm thẩm mỹ… Điểm khác biệt giữa Mộc Ý Liên với các cơ sở khác, đó là khách hàng có thể yêu cầu xem full hình ảnh, video thực tế cùng feedback khách hàng

Đơn vị cung cấp nhiều hình ảnh, video khách hàng đã điều trị thành công một cách chân thực nhất trên Website, Fanpage, Youtube. Trên thị trường, rất hiếm địa chỉ nào có thể làm được điều này. 

Đã có rất nhiều người điều trị hạt fordyce tại Mộc Ý Liên hết 90% – 95% và duy trì kết quả lâu dài. Sở dĩ có thể mang đến kết quả thành công như thế là nhờ Mộc Ý Liên:

 • Thăm khám kỹ lưỡng và phân tích tình trạng hạt bã nhờn, tư vấn dịch vụ phù hợp.
 • Các kỹ thuật viên am hiểu việc điều khiển thiết bị đúng cách, áp dụng tia Laser C02/Plasma trực tiếp đốt từng hạt fordyce bã nhờn tận gốc.
 • Thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác không gây đau nhức, sẹo xấu hay sưng bầm.
 • Không chỉ xóa hạt fordyce bã nhờn mà còn giúp cho môi căng mịn, giảm nếp nhăn và thâm môi. 
 • Sau khi điều trị hạt fordyce thành công, có thể kết hợp với phun môi đảm bảo cho khách hàng sở hữu đôi môi tươi tắn, láng mịn. 

Các bạn đã có câu trả lời hạt fordyce có chữa được hết không. Qua những thông tin chia sẻ chắc hẳn các bạn có thể an tâm điều trị và đừng lo lắng sẽ bị tái phát. Chỉ cần lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ và chăm sóc tốt cho môi thì hạt bã nhờn rất hạn chế nổi lại. Nếu vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ Mộc Ý Liên để được tư vấn và xem full hình ảnh, video nhé!

 

Bài viết liên quan

0979550508