PHUN CHÂN MÀY PHONG THUỶ - THAY ĐỔI VẬN MỆNH - Mộc Ý Liên

PHUN CHÂN MÀY PHONG THUỶ – THAY ĐỔI VẬN MỆNH

PHUN CHÂN MÀY PHONG THUỶ – THAY ĐỔI VẬN MỆNH

Dáng lông mày phong thủy là một trong những cách gọi chung của kiểu dáng lông mày trong nhân tướng học. Các chuyên gia nhân tướng học sẽ dựa vào kiểu dáng lông mày của một người để đoán được vận mệnh cũng như tính cách, đường công danh lẫn duyên phận của người đó.

Dáng lông mày phong thủy thường có các dạng như: lông mày thái, lông mày cánh cung, lông mày ngang cong, chân mày cong xếch nhẹ đuôi …..

Mỗi gương mặt sẽ phù hợp với kiểu dáng lông mày khác nhau, và mỗi kiểu lông mày sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Có thể là dáng lông mày phú quý, đại cát hay dáng lông mày đào hoa, thậm chí là dáng lông mày không may mắn,…

Với Mộc Ý Liên chân mày Phong Thuỷ mặt cần hội tụ các yếu tố hài hoà với khuôn mặt :

  1. Giữ đúng bản chất của lông chân mày tự nhiên.
  2. Tỉ lệ chân màycân đối hài hoà với tỉ lệ khuôn mặt và mắt.
  3. Màu sắc lông mày phù hợp với da mặt, mái tóc và có điểm nhấn, độ chuyển màu đậm từ đuôi chân mày và nhạt dần lên phần đầu mày.
  4. Hình dáng chân mày cân đối, độ dài chân mày vừa phải.
  5. Che được các khuyết điểm và tăng ưu điểm của khuôn mặt .

Cụ thể đâu là có những dáng lông mày phong thủy tốt và xấu nào, bạn cần nên sở hữu cũng như loại bỏ, tất cả sẽ được đề cập tại nội dung tiếp theo.

>>>>>Xem thêm: Kết Quả Phun Xăm Môi Sau Bong Ổn Định Màu

Các Dáng Lông Mày Phong Thủy Tốt

Sở hữu dáng lông mày phong thủy đẹp và mang ý nghĩa tốt, là điều mà hầu hết các bạn đều muốn sở hữu. Cụ thể với các kiểu lông mày như:

>>>>>Xem thêm: Cover – Xoá Sửa Chân Mày Cũ Phun Xăm Hư

1.    Lông mày dài qua mắt

Lông mày có dáng dài qua mắt được đánh giá là kiểu dáng lông mày phong thủy có ý nghĩa tốt. Kiểu dáng này thể hiện được sự phú quý, quý phái và có ý nghĩa may mắn, người giàu sang cũng như tuýp người hưởng tiền bạc. Và ngược lại, nếu bạn sở hữu dáng lông mày ngắn, đuôi cụt hay ngắn quá khổ lại có ý nghĩa hoàn toàn trái ngược. Bạn thường xuyên gặp phải những rắc rối, vận xui và luôn trong tình trạng thiếu thốn tiền bạc.

2.    Chân mày Thái

Nhắc đến các dáng lông mày phong thủy, không thể không nhắc đến lông mày Thái chuẩn . Lông mày Thái chuẩn là kiểu lông mày được đánh giá là dáng lông mày đẹp, được nhiều chị em yêu thích. Chúng giúp khuôn mặt của các chị em trở nên cá tính, hiện đại thanh thoát

Bên cạnh đó, dáng lông mày Thái chuẩn còn mang theo ý nghĩa đại cát, đại lợi là người có quý nhân phù trợ. Nên con đường công danh và sự nghiệp vô cùng thành công và gặt hái được nhiều trái thơm. Đồng thời, những người con cái có lông mày Thái chuẩn, thường rất là chung thủy và biết cách vun vén hạnh phúc gia đình, được chồng con yêu quý.

>>>>>Xem thêm: Kéo Sợi Linebrows Lông Mày Nam : Nam Tính – Tự Nhiên

3. Dáng lông mày hất cao và dài

Đôi lông mày có chiều cao cách mắt với đuôi hất lên và dài, được các nhà nhân tướng học đánh giá là tướng mày giàu sang, phú quý. Những người sở hữu tướng lông mày này thường rất khí chất, tự tin và có bản lĩnh.

Nhờ vào bản tính này, giúp công việc của họ luôn thuận buồm, xuôi gió và đạt nhiều thành công. Thích hợp với các công việc kinh doanh, khởi nghiệp vì có tướng số làm chủ, người cầm tiền và rất được nhiều người nể phục.

4. Dáng lông mày ngang cong có đỉnh bo tròn

Lông mày ngang cong là cái tên tiếp theo có trong danh sách dáng lông mày phong thủy mà bạn nên sở hữu. Với dáng lông mày có phần đầu to và nhỏ dần về dưới cùng phần đuôi có đỉnh cong nhẹ . Đây được cho là dáng lông mày tài lộc, phúc khí và sở hữu nhiều may mắn.

Những người sở hữu dáng lông mày ngang cong có đỉnh bo tròn thường có tính cách thẳng thắng, trượng nghĩa, thích giúp đỡ mọi người và vô cùng tốt bụng. Không những vậy, họ còn rất hoạt bát, vui tính và được bạn bè, đồng nghiệp yêu thích, sếp tin tưởng.

Đặc biệt, nếu các bạn nam sở hữu dáng mày này thì rất dễ thu hút phái nữ, vì vẻ ngoài lịch lãm, nam tính cuốn hút. Ngoài ra, con đường sự nghiệp của người sở hữu mày lưỡi mác vô cùng tốt và thường có được cuộc sống giàu sang, phú quý hơn người.

>>>>>Xem thêm:  Kết Quả Chân Mày Sợi Sau Bong giữ 99%

5. Dáng lông mày cong xếch nhẹ đuôi

Dáng mày cong hình xếch nhẹ đuôi, những bạn sở hữu dáng lông mày này thường là tuýp người tươi sáng, năng động và kèm theo chút hiền hòa. Là những người luôn mang thần thái rạng ngời, luôn mang trong mình năng lượng tích cực và giúp mọi người xung quanh vui vẻ theo.

Bên cạnh đó, dáng lông mày cong xếch nhẹ đuôi còn mang ý nghĩa may mắn, nếu chủ sở hữu biết hoạt định, định hướng mục tiêu và kế hoặc cuộc sống, công việc rõ ràng. Thì họ rất dễ dàng có được sự thành công, con đường sự nghiệp cũng rộng mở hơn.

6. Dáng lông mày ngang

Cái tên cuối cùng trong danh sách dáng lông mày phong thủy đại cát, chính là dáng chân mày ngang  hay còn được gọi là dáng lông mày hình chữ nhật. z

Có thể nói, dáng may ngang là dáng mày quốc dân vì nó được rất nhiều ban trẻ, cả nam lẫn nữ yêu thích và đặc biệt được các idol Hàn Quốc lựa chọn, giúp chúng nhanh chóng trở thành trào lưu. Không chỉ bắt mắt trong thẩm mỹ, mà dáng lông mày này còn mang đến ý nghĩa phong thủy cực tốt.

Những bạn nữ sở hữu lông mày ngang không chỉ sở hữu nhan sắc tươi tắn, cuốn hút mà còn là người thông tuệ, sống tình nghĩa và có vận phú quý, giàu sang.

Còn đối với nam giới có dáng mày ngang, thường thuộc tuýp người lý trí và thực tế, có khả năng tư duy cao, giải quyết vấn đề nhanh, hiệu quả cùng chính xác. Nên giữ vai trò quan trọng trong công ty, được cấp trên tín nhiệm và đường công danh rộng mở.

 

Những dáng lông mày phong thủy KHÔNG MAY MẮN

Ngoài những dáng lông mày phong thủy may mắn nên sở hữu, thì vẫn còn có một số dáng lông mày phong thủy mang điềm xấu, không may mắn mà bạn nên phun dáng mày khác tốt hơn như:

1.    Lông mày thưa với màu sắc nhạt

Đây được xem là dáng lông mày xấu, những bạn sở hữu dáng lông mày này thường có cuộc sống và công việc xuề xòa, là người vụng về, không cẩn thận. Không chỉ vậy, họ còn là tuýp người có tâm lý dễ kích động, nóng nảy.

Chính vì vậy, những người sở hữu lông mày này thường gặp nhiều bất trắc, vận xui trong cuộc sống lẫn tiền bạc.

2.    Lông mày đậm không thấy được chân mày

Lông mày đậm được xem là điều tốt, nhưng lông mày quá đậm khiến bạn không thấy được chân mày, thì điều này là điểm không tốt. Và dáng lông mày này còn được gọi là dáng mày phá tài, dễ khiến người sở hữu rơi vào cảnh bần cùng, khó khăn, gặp hạn về tiền bạc.

3.    Dáng mày dính vào nhau

Hai hàng lông mày dính lại với nhau, được xem là dáng lông mày xấu không chỉ xấu về mặt thẩm mỹ mà còn về mặt ý nghĩa. Khi chúng dính lại với nhau, tạo nên một đường thẳng ngang khuôn mặt và khiến gương mặt trong như bị chia cắt.

Điều này cũng điểm báo việc tài vận không tốt, là tướng gương mặt không có duyên với tài lộc. Làm nhiều nhưng không có dư, không đủ sống và có cuộc sống tạm bợ. Là tướng cực kỳ xấu mà bạn cần phát ngay, để giúp cải thiện vận số.

4.    Dáng lông mày sâu róm

Đây là dáng lông mày phong thủy thường gặp ở nhiều bạn nam hơn là bạn nữ, vì đường nét lông mày khá thô gây mất thẩm mỹ. Những bạn sở hữu đôi lông mày sâu róm thường là những bạn có tính cách thô lỗ, cọc cằn và rất hay kiếm chuyện, khiêu khích người xung quanh.

Đồng thời, những bạn nam sở hữu đôi lông mày này thương có tướng “đa dâm” và không chung thủy, trăng hoa cũng như hay ngoại tình. Do đó, những bạn nữ không nên lựa chọn những người đàn ông sở hữu đôi lông mày sâu róm làm chồng.

5.    Dáng lông mày mọc ngược, có vết vằn

Lông mày mọc ngược là dáng lông mày rất hiếm gặp nhưng không phải không có, và dáng lông mày này được các chuyên gia đánh giá là lông mày xấu. Vì không chỉ gây bất tiện, mất thẩm mỹ và còn trông gương mặt hung dữ.

Chính vì vậy, chúng khiến chủ sở hữu lông mày thường gặp nhiều rắc rối, hiểu lầm và ít được trọng dụng trong công việc, không được nhiều người yêu thích. Cuộc sống và đường tình duyên khó khăn, rất dễ cô độc đến già.

6.       Chân mày bên cao bên thấp

Người có lông mày bên cao bên thấp đó chính là không biết kiềm chế cảm xúc, tâm lý thiếu sự ổn định, không biết suy nghĩ, đặt địa vị mình vào người khác nên hay xảy ra mâu thuẫn với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, người yêu, chồng con… khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Do vậy điều người tướng lông mày này cần thực hiện đó là tu tâm dưỡng tính, cần học cách bình tĩnh và tiết chế cảm xúc hơn, biết quan tâm đến người khác. Để làm được điều này cần có thời gian và mong muốn thay đổi thực sự, bạn có thể tham gia học yoga, thiền hoặc nghe nhạc Phật, Pháp thoại… Khi tâm lý, cảm xúc được cân bằng thì mọi chuyện cũng sẽ tốt đẹp và vận mệnh từ đó được cải thiện đáng kể.

 

Bài viết liên quan

0979550508