Điêu Khắc - Phun Xăm – Kéo Sợi Linebrows Lông Mày Nam : Nam Tính – Tự Nhiên - Mộc Ý Liên

Điêu Khắc – Phun Xăm – Kéo Sợi Linebrows Lông Mày Nam : Nam Tính – Tự Nhiên

Điêu Khắc – Phun Xăm – Kéo Sợi Linebrows Lông Mày Nam : Nam Tính – Tự Nhiên

Theo nhân tướng học quan niệm nam giới phải có lông mày rậm thì mới thể hiện được sức mạnh, quyền thế, danh vọng và cả tiền tài nhưng thực tế thì không phải ai khi sinh ra cũng có được điều đó. Ngày nay xăm lông mày Nam giới đã trở thành xu hướng thẩm mỹ của nhiều quý ông hiện đại.

 

 

 

1. CHÂN MÀY NAM GIỚI NHƯ THẾ NÀO LÀ ĐẸP?

Đối với nam giới lông mày không chỉ là điểm thu hút phái nữ mà còn thể hiện tính cách. Lông mày nam giới được cho là đẹp khi có màu lông hợp với màu da và màu tóc, có kiểu dáng hài hòa với khuôn mặt, không nên quá rộng hay quá dày, đường nét chân mày thẳng nếp không bị ngắn hay cong, hai điểm đầu chân mày có khoảng cách vừa phải.

Chính vì thế mà có rất nhiều nam giới cảm thấy không được ưng ý về đôi lông mày mờ nhạt, ngắn và có người thì buồn bã vì chân mày mọc lộn xộn,… Vì thế, họ đã tìm đến dịch vụ phun xăm lông mày nam để khắc phục tất cả những nhược điểm của chân mày.

Ngoài những phương pháp làm đẹp lông mày thủ công tại nhà nhưng hiệu quả lại không cao thì các quý ông còn tìm đến những kỹ thuật hiện đại như kéo sợi Linebrows chân mày

 

2. KỸ THUẬT XĂM CHÂN MÀY NAM GIỚI

Xăm chân mày nam là kỹ thuật dùng dao khắc chuyên dụng tạo ra từng sợi lông mày giả đan xen lẫn vào cùng với những sợi lông mày thật nên sau khi thẩm mỹ, đôi lông mày rậm, đều màu mà vẫn giữ được nét tự nhiên.

Tại các vùng lông mày mọc thưa, đứt đoạn sẽ được chuyên viên khắc sợi “giả” bổ sung đúng đường mọc thông thường của sợi thật theo kiểu dáng chân mày nam đã được đo vẽ phù hợp từ trước.

Tại các vùng lông mày mọc thưa, đứt đoạn sẽ được chuyên viên khắc sợi “giả” bổ sung đúng đường mọc thông thường của sợi thật theo kiểu dáng chân mày nam đã được đo vẽ phù hợp từ trước.

 

 

NAM GIỚI CÓ NÊN XĂM CHÂN MÀY?

Có nên xăm chân mày nam hay không do nhu cầu, mong muốn, quan niệm cá nhân của mỗi người. Không thể vì quan điểm một số người mà lại rập khuôn, máy móc áp dụng cho tất cả mọi người.

 

  • Phương diện thẩm mỹ

Nữ giới hay nam giới đều có quyền được làm đẹp. Nếu người nam giới cảm thấy tự ti về diện mạo: Lông mày ngắn, thưa, màu nhạt, đứt đoạn,… thì việc tìm tới những phương pháp thẩm mỹ như xăm chân mày là điều hết sức là bình thường.

  • Phương diện tướng số

Theo như kinh nghiệm và kiến thức trong sách tướng số, dáng lông mày vô cùng là quan trọng ảnh hướng trực tiếp tới con đường công danh, hậu vận tốt hay xấu sau này.

Do đó, nhiều người có quan niệm phong thủy mong muốn thay đổi dáng lông mày để sự nghiệp, số mệnh cải biến tốt hơn hoàn toàn là chính đáng.

 

chân mày xoá chỉnh sửa phong dáng 

 

QUY TRÌNH XĂM CHÂN MÀY NAM ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Xăm chân mày nam phải được tiến hành một cách thật chính xác và phải được thực hiện theo đúng với quy trình sau để đảm bảo kết quả đẹp và an toàn.

Bước 1: Đầu tiền bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát sức khỏe của khách hàng, sau đó sẽ kiểm tra tình trạng lông mày và tư vấn cho khách hàng màu sắc và dáng lông mày sao cho phù hợp với gương mặt khách hàng.

Bước 2: Sau khi lựa chọn được dáng và màu lông mày phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành vẽ phác dạng lông mày vừa được chọn.

Bước 3: Bác sĩ sẽ gây tê khu vực xăm chân mày để trong quá trình thực hiện bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành sử dụng kim siêu nhỏ chuyên dụng để đưa mực xăm vào lớp hạ bì của da tạo nên các đường nét lông mày mịn, đẹp một cách tự nhiên nhất.

Bước 5: Kết thúc quá trình và bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách chăm sóc tại nhà để lông mày sẽ nhanh bong và đều màu.

 

NHỮNG LƯU Ý SAU KHI PHUN XĂM CHÂN MÀY NAM BẠN NÊN BIẾT

Để sở hữu được đôi lông mày đẹp như ý một cách nhanh nhất bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Kiêng sử dụng sữa rửa mặt trong thời gian đầu

– Luôn giữ sạch sẽ khu vực xăm mày tránh để cho nước rơi vào làm nhòe màu mực

– Kiêng ăn thịt bò, đồ nếp, rau muống sẽ đảm bảo vùng phun thêu thẩm mỹ không để lại sẹo.

– Tuyệt đối không dùng tay để bóc lớp da bong tróc ở khu vực lông mày

– Tránh cách va chạm mạnh vào khu vực lông mày vừa phun thêu, làm sưng nề, ảnh hưởng đến kết quả phun xăm.

 

Bài viết liên quan

0979550508