Làm Hồng Nhũ Hoa và Vùng Kín Cùng Lúc Có Nên Không ?

Làm Hồng Nhũ Hoa và Vùng Kín Cùng Lúc Có Nên Không ?

Làm Hồng Nhũ Hoa và Vùng Kín Cùng Lúc Có Nên Không ?

Đa phần các chị em bị nhũ hoa thâm sạm thì vùng kín cũng bị “vạ lây”. Vậy nên, nhiều chị em có ý định cải thiện sắc tố thâm nhũ hoa và cả vùng kín, nhưng liệu làm hồng nhũ hoa và vùng kín cùng lúc có nên không ? Hãy xem ngay câu trả lời bên dưới bạn nhé!

Làm hồng nhũ hoa và vùng kín có giống nhau không?

Nhìn chung, cách làm hồng nhũ hoa và vùng kín giống nhau. Nhũ hoa được làm hồng bằng các phương pháp như peel, bắn laser, phun xăm… thì “vùng kín” cũng được áp dụng các phương pháp làm hồng này.

Mỗi phương pháp làm hồng nhũ hoa và vùng kín đều có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy vào tình trạng bị thâm và ý muốn của khách hàng mà các chuyên gia sẽ tư vấn dịch vụ phù hợp.

 • Làm Hồng bằng Peel và bắn laser: Cần thực hiện theo liệu trình và có phụ thuộc vào kem dưỡng. Ưu điểm của các giải pháp này là giá cả rẻ và thời gian làm đẹp nhanh chóng.
 • Làm Hồng bằng Phun xăm hồng nhũ hoa và vùng kín: Cần khử thâm rồi mới phun hồng. Phương pháp này không cần thoa kem dưỡng, màu sắc hồng duy trì lại lâu bền lên đến tận 4 – 5 năm, không bị tái thâm trở lại.

Làm hồng nhũ hoa và vùng kín cùng lúc có nên không?

Theo chuyên gia tại Viện Thẩm mỹ Mộc Ý Liên, dù là phương pháp nào cũng có thể làm hồng nhũ hoa và vùng kín cùng lúc. Hai vùng thực hiện là hai vùng khác nhau, hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả.

Chị Mộc Ý Liên cho biết: “Tại cơ sở Mộc Ý Liên, có vô số khách hàng đến làm hồng nhũ hoa và vùng kín cùng lúc theo gói combo, vì có nhiều lợi ích tiết kiệm thời gian. Khách hàng tâm sự rằng làm đẹp nhũ hoa mà bỏ qua vùng kín hoặc ngược lại cũng chưa thể khắc phục trọn vẹn những khuyết điểm xấu trên cơ thể. Hoặc làm lần lượt  riêng lẻ từng dịch vụ tách ra thực hiện sẽ mất nhiều thời gian, khi bận rộn với công việc cũng khó sắp xếp.”

Chị Mộc Ý Liên nhận thấy, đối với phái đẹp, “núi đôi nhũ hoa ” và vùng kín là 2 điểm nhạy cảm và rất quan trọng, cần giữ cho chúng hồng hào, khỏe khoắn. Chỉ như thế mới cảm thấy tự tin hơn trong việc giường chiếu, cảm giác như còn thời son trẻ. Vì lẽ đó rất nhiều khách hàng lựa chọn làm hồng nhũ hoa và vùng kín cả 2 cùng lúc .

Kinh nghiệm làm hồng nhũ hoa và vùng kín giúp đạt kết quả tốt nhất.

Có nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ nhưng không phải nơi nào cũng cung cấp cho bạn một gói combo làm hồng nhũ hoa – vùng kín chất lượng. Bất kể lựa chọn phương pháp nào cũng nên cân nhắc thật kỹ đến những yếu tố như sau thì mới đảm bảo an toàn:

 • Cơ sở uy tín, có tiếng tăm trong ngành và được nhiều khách hàng đến thực hiện.
 • Quy trình thẩm mỹ an toàn, diễn ra trong phòng kín có đầy đủ trang thiết bị phục vụ.
 • Đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao trong lĩnh vực làm hồng nhũ hoa và vùng kín tư vấn trực tiếp cho khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, thực hiện đúng kỹ thuật.
 • Cơ sở thẩm mỹ có nhiều hình ảnh, video làm hồng cùng lúc thực tế cung cấp cho khách hàng. Đặc biệt là video feedback khách hàng 

Những ưu điểm khi lựa chọn combo làm hồng nhũ hoa và vùng kín cùng lúc.

Làm hồng nhũ hoa và vùng kín cùng lúc có nhiều ưu điểm đáng kể. Khách hàng đã thực hiện trước đó và feedback lại rằng kết quả rất ưng ý, những lợi ích mà họ nhận được:

 • Tiết kiệm thời gian làm hồng 

Chỉ cần bỏ thời gian khoảng 1 buổi là có thể thực hiện trọn gói nhũ hoa – vùng kín. Không cần làm nhiều lần kéo dài ảnh hưởng đến công việc.

 • Không đau, không cần nghỉ dưỡng lâu

Các phương pháp làm hồng nhũ hoa và vùng kín có cách thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng. Mức độ tác động ở tầng thượng bì da, không bóc tách tạo vết thương hở nên không đau nhức.

 • Thời gian làm hồng nhanh chóng

Quy trình làm hồng nhũ hoa và vùng kín khoảng 1,5 – 2,5 tiếng đồng hồ. Trong quá trình này, bạn được thư giãn thoải mái, thậm chí có thể xem điện thoại giải trí.

 • Tiết kiệm được chi phí làm hồng 

Gói combo làm hồng nhũ hoa và vùng kín thường xuyên được ưu đãi giảm giá. Khách hàng có cơ hội làm đẹp với dịch vụ chất lượng mà không cần tốn nhiều tiền.

Thực hiện combo làm hồng nhũ hoa và vùng kín cùng lúc tại Mộc Ý Liên bạn sẽ được gì?

Mặc dù tại TP.HCM có nhiều cơ sở thẩm mỹ, nhưng Mộc Ý Liên là đơn vị được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất. Nơi đây chuyên làm hồng nhũ hoa và vùng kín, phun xăm chân mày – môi đẹp uy tín, chất lượng. Có nhiều khách hàng đã thực hiện thành công, có hình ảnh 100% thực tế chứng minh.

Đến Mộc Ý Liên, bạn sẽ được những gì?

=> Thực hiện combo làm hồng nhũ hoa và vùng kín cùng lúc với giá ưu đãi.

=> Được chuyên gia tư vấn trực tiếp phương pháp làm hồng phù hợp nhất sau khi thăm khám.

=> Đội ngũ kỹ thuật viên có hơn 5 năm kinh nghiệm, tay nghề vững vàng khéo léo giúp khử thâm hoàn toàn, làm hồng nhanh chóng.

=> Cam kết hiệu quả làm hồng nhũ hoa và vùng kín có điểm nhấn và độ chuyển màu tự nhiên.

=> Làm hồng nhũ hoa vùng kín không đau, không gây tổn thương, không cần nghỉ dưỡng lâu.

=> Có thể ra về ngay sau khi thực hiện làm hồngnhũ hoa và vùng kín, không cần kiêng cữ nhiều, phục hồi nhanh trong khoảng 1 tuần.

=> Những ai làm hồng nhũ hoa và vùng kín bị hư trước đó có thể tìm đến Mộc Ý Liên chỉnh sửa lại.

Mộc Ý Liên là đơn vị hiếm hoi nhất cung cấp nhiều hình ảnh, video làm hồng nhũ hoa và vùng kín. Qua từng khoảnh khắc chân thật được cập nhật trên Fanpage và Youtube tin chắc rằng sẽ giúp bạn thêm vững tin thực hiện. Hãy liên hệ đến Mộc Ý liên để xem full hình ảnh, video và sẵn sàng làm đẹp nhé!

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết liên quan

0979550508