Tại Sao Một Số Spa Thẩm Mỹ Khuyên Không Nên Phun Hồng Nhũ Hoa Bikini

Có Nên Phun Hồng Nhũ Hoa Không ?

Có Nên Phun Hồng Nhũ Hoa Không ?

Có nên phun hồng nhũ hoa không ? Là thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ và cả các spa thẩm mỹ nữa. Việc làm hồng nhũ hoa có thực sự tốt hay không tốt mà một số spa khuyên việc làm hồng nhũ hoa không nên đi phun hồng nhũ hoa. Đầu tiên chúng ta cùng liệt kê các phương pháp làm hồng hiện nay trên thị trường cùng Mộc Ý Liên nhé !

Liệt Kê Các Phương Pháp Làm Hồng : 

1 . Sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên làm hồng ( chỉ làm sáng màu da )

2. Laser làm hồng ( laser bong tróc và không bong tróc )

3. Peel làm hồng

4. Thoa kem tinh chất làm hồng 

5. Phun xăm cấy làm hồng 

Trong các phương pháp trên thì phương pháp làm hồng nhanh nhất là phương pháp laser, peel, kem tinh chất làm hồng. Làm hồng 1 lần duy nhất đã giúp nhũ hoa cô bé của mình hồng hào tươi trẻ, dễ thực hiện, không đòi hỏi kỹ thuật, tay nghề kinh nghiệm xử lý nhiều như phương pháp phun xăm cấy làm hồng

Có Nên Phun Hồng Nhũ Hoa Không ? 

Hãy liên tưởng phương pháp làm hồng nhũ hoa bikini bằng phun xăm cấy cũng tương tự như phun xăm môi, cách này sẽ giúp bạn hình dung về phương pháp này dễ dàng hơn.

Phun xăm cấy đòi hỏi tay nghề chuyên môn kỹ thuật, kinh nghiệm xử lý phải tốt, chuẩn để đi mực vào đúng tần da thì chân mày và môi sau phun xăm mới đẹp và tự nhiên. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn đi làm đầu tiên đã có chân mày mắt môi đẹp .

Có những trường hợp phun xăm chân mày mắt môi về bị hư bị lỗi. Giải quyết hậu quả của việc phun xăm chân mày mí môi bị lỗi bị hư tốn kém về tiền bạc, thời gian công sức.  Vậy nguyên nhân của việc bị lỗ phun xăm chân mày môi là gì ?

 

 

  1. Yếu tố đầu tiên là do chọn sai nơi làm 
  2. Tay nghê không đúng kỹ thuật 
  3. Kinh nghiệm xử lý tạo phom dáng, pha màu , xử lý màu sắc 

Phun xăm chân mày mí môi dễ thực hiên hơn việc làm hồng nhũ hoa bikini rất nhiều. Vì vùng nhũ hoa bikini là 2 vùng thâm đen nhiều nhất của cơ thể mặc dù được che chắn và không tiếp xúc với ánh sánh mặt trời . Khi thực hiện phun cấy việc đầu tiên và điều quan trọng nhất là phải khử được các sắc tố thâm tái đi. Mà các sắc tố thâm tái đen vùng hoa cô bé thường bị nặng nhiêu hơn môi. 

Do đó phương pháp phun hồng nhũ hoa cô bé này được một số Spa Thẩm Mỹ khuyên không nên phun làm hồng nhũ hoa bikini bằng phương pháp này

Nên Phun Hồng Nhũ Hoa Bikini khi nào ?

Như Mộc Ý Liên giải thích ở trên việc phun hồng nhũ hoa bikini đòi hỏi tay nghề chuyên môn cao, kỹ thuật tốt, kinh nghiệm xử lý các sắc tố thâm tái phải xoá loại bỏ được đi hết hẳn, kỹ thuật nhấn nhá tạo đổ chuyển để nhũ hoa bikini hồng hào tự nhiên cao nhất . 

Mẹo để các bạn đi phun hồng nhũ hoa bikini. Khi bạn đi tư vấn mà nơi tư vấn trả lời bạn các câu hỏi này sẽ tránh được sự lựa chọn sai chỗ làm 

  1.  Xem hình ảnh video nhũ hoa bikini phải là kết quả sau khi bong tróc và ổn định màu để đánh giá chất lượng tay nghề 
  2.  Số lần thực hiện làm hồng nhũ hoa bikini
  3.  Phân biệt được hình ảnh video làm hồng nhũ hoa bikini là hình ảnh phun cấy vừa làm xong hay đã bong tróc 
  4.  Phân biệt được hình ảnh video làm hồng nhũ hoa bikini bằng phương pháp laser peel kem tinh chất hay phun cấy 
  5.  Mực sử dụng là mực hữu cơ hay vô cơ 
  6.  Xem thêm những video về môi chân mày sau bong. Nếu chân mày môi sau bong đẹp tự nhiên thì có thể làm hồng nhũ hoa bikini có thể đẹp  ( phân biệt được video chân mày môi đã bong hay vừa làm xong nhé. 

Mộc Ý Liên hi vọng những mẹo, lưu ý này sẽ giúp các bạn sự lựa chọn chỗ làm đúng và có đôi nhũ hoa và cô bé hồng hào tự nhiên ưng ý nhé !

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bài viết liên quan

0979550508