Xóa Xăm Bằng Công Nghệ Laser Picosure Bao Nhiêu Tiền? - Mộc Ý Liên

Xóa Xăm Bằng Công Nghệ Laser Picosure Bao Nhiêu Tiền?

Xóa Xăm Bằng Công Nghệ Laser Picosure Bao Nhiêu Tiền?

Xóa xăm bằng Laser được coi là một công nghệ đột phá, giúp loại bỏ sạch màu mực lâu năm trên da một cách an toàn, nhẹ nhàng và không để lại sẹo. Hiện này, công nghệ xóa xăm bằng Laser Picosure đang được áp dụng phổ biến và thành công tại các cơ sở, bệnh viện, nó đã mang tới sự hài lòng cao cho khách hàng. Vậy Laser Picosure giá bao nhiêu? Và xăm ở đâu uy tín?

Sự khác biệt giữa xóa hình xăm Laser thông thường và Laser Picosure

Laser thông thườngLaser Picosure
– Chỉ điều trị trên bề mặt da mà không điều trị được các mực xăm sâu dưới da 

– Dễ làm gây tăng sắc tố

– Sử dụng xung cực ngắn, từ đó tạo ra các hiệu ứng quang cơ (thay vì sinh nhiệt). Nó sẽ tác động trực tiếp vào sâu phía lớp hạ bì và làm mờ các sắc tố mực xăm.
– Sử dụng tia laser bước sóng ngắn nên việc điều trị không được triệt để 

– Có thể gây đỏ da, bỏng rát do năng lượng laser sinh nhiệt

– Điều trị xóa xăm ít gây ra đau rát 

– Xóa xăm nhanh hơn mà không để lại sẹo

– Từ 4 đến 6 lần– Chỉ từ 1 đến 3 lần

Sự thật về công nghệ Laser Picosure mà ít người biết đến

Hiệu quả ngay từ 1 liệu trình điều trị

Công nghệ Laser Picosure sở hữu đầu Focus vượt trội chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Bắn sạch tàn nhang, nám, thậm chí là cả những vết xăm đậm, vết chàm bớt bẩm sinh… Bên cạnh đó, với bước sóng năng lượng cực cao và sử dụng Picoxung (công nghệ được áp dụng đầu tiên trên thế giới). Nên PicoSure được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả, an toàn nhất trong điều trị sắc tố da so với các dòng Laser thông thường.

Hiệu quả vĩnh viễn các loại màu mực tới 95%

Công nghệ Laser Picosure không chỉ loại bỏ tận gốc được các màu mực tối như, đen, tím, xanh đậm… mà nó còn có hiệu quả với các màu mực sáng như đỏ, vàng, xanh da trời và các loại mực xăm loang màu…

Đặc biệt với cơ chế phản ứng thông minh, tia laser chỉ tác động đến những vùng có màu mực xăm. Còn đối với những vùng da bình thường, tia laser sẽ chỉ đi qua mà không gây phản ứng.

Không gây cảm giác đau đớn

Chính là nhờ vào nguyên lý hoạt động theo chùm thấu kính hội tụ nhỏ mà khi tia Laser tác động vào da sẽ nhẹ nhàng, không xâm lấn và không đau như các dòng Laser thông thường. Bên cạnh đó, với kỹ thuật làm lạnh Icool chạy dưỡng chất tinh thể 24k sẽ giúp cho làn da của khách hàng được làm mát và phục hồi một cách nhanh chóng không để lại cảm giác châm chích trên da.

Không tốn thời gian nghỉ ngơi

Ngay sau khi thực hiện với công nghệ Laser PicoSure, khách hàng sẽ được thoa dưỡng chất và kem dưỡng tái tạo da. Sau đó có thể về nhà và sinh hoạt bình thường. Khách hàng có thể an tâm là làn da của bạn sẽ không bị đóng mài bong tróc như các dòng Laser thông thường nên sẽ không phải tốn thời gian nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, tuân thủ cách dưỡng da chi tiết theo sự hướng dẫn của bác sĩ thì làn da của bạn sẽ nhanh chóng đẹp lên.

Xóa xăm bằng laser giá bao nhiêu?

Ngay tại Mộc Ý Liên, chúng tôi cập nhật ứng dụng đảm bảo 100% máy Picosure chính hãng hàng đầu trên thế giới để mang đến cho quý khách hàng kết quả thẩm mỹ cao nhất, chính sách bảo hành uy tín nhất.

Hiện nay, công nghệ Laser Picosure được đánh giá là phương pháp xóa xăm số 1 trên thế giới. Cùng với nhiều ưu điểm khác biệt vượt bậc so với thế hệ Laser thông thường, thế hệ cũ như E-light hay IPL. Chính vì thế mà giá thành trải nghiệm của công nghệ Picosure sẽ cao hơn một chút so với thực hiện xóa xăm máy laser thế hệ cũ như E-light.

Một điều đáng nói nữa là chi phí xóa xăm bằng laser Picosure đối với mỗi thể trạng khác nhau sẽ tùy vào mức độ đơn giản hay phức tạp, diện tích lớn hay nhỏ, số lần thực hiện nhiều hay ít.

Laser Picosure giá bao nhiêu

Những câu hỏi thắc mắc liên quan đến công nghệ Laser Picosure

Xóa xăm bằng công nghệ Laser Picosure mấy lần mới hết?

Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy được hiệu quả của các vết mờ trên cơ thể chỉ sau một vài lần trải nghiệm với công nghệ Picosure. Sẽ tùy vào màu sắc, kích thước cũng như độ sâu của hình mà các chuyên viên sẽ đưa ra các số lần thực hiện phù hợp nhất.

Thông thường, đối với các loại hình có kích thước nhỏ, mực xăm không sâu, màu xăm nhạt thì sẽ chỉ mất khoảng 3-4 lần thực hiện. Còn đối với những hình xăm có kích thước lớn, đậm màu và dạng phức tạp sẽ cần liệu trình sẽ kéo dài hơn, trung bình sẽ khoảng 6 đến 8 lần.

Khoảng cách giữa các lần xóa xăm?

Sau mỗi lần thực hiện xóa xăm bằng công nghệ Laser Picosure, làn da của bạn sẽ cần một chút thời gian để phục hồi tái tạo trở lại. Trong trường hợp của bạn cần phải xóa xăm trên vùng da lớn. Thì sẽ cần thời gian phục hồi lâu hơn khi thực hiện trên vùng da nhỏ.

Trung bình, khoảng cách giữa các lần xóa xăm cách nhau từ 4 đến 6 tuần. Tùy thuộc vào khả năng phục hồi, tái tạo của làn da cũng như cơ địa của mỗi người.

Sau lần thực hiện đầu tiên, bác sĩ sẽ đưa ra khoảng thời gian thực hiện liệu trình tiếp theo để bạn sắp xếp kế hoạch, lịch điều trị phù hợp.

Có thể thấy kết quả ngay sau lần điều trị đầu tiên?

Kết quả xóa xăm nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào loại mực xăm và khả năng tái tạo mô da của từng cá nhân. Với phương pháp Laser Picosure, hiệu quả cải thiện ngay sau lần đầu tiên điều trị khoảng 30 – 40 %. Việc tuân thủ theo quy trình hướng dẫn sau điều trị sẽ mang đến kết quả cải thiện tốt hơn và tránh được những phản ứng phụ có thể xảy ra.

Bài viết liên quan

0979550508