Trị Thâm Nhũ Hoa Cách Nào Hiệu Quả Nhất ?

Trị Thâm Nhũ Hoa Cách Nào Hiệu Quả ?

Trị Thâm Nhũ Hoa Cách Nào Hiệu Quả ?

Để làm hồng nhũ hoa có rất nhiều cách, một số chị em lựa chọn thoa kem dưỡng hồng tại nhà. Thế nhưng, cách làm này lại không có hiệu quả cao, vì không loại bỏ được hắc tố đen sạm. Do đó, các chị em sẵn sàng chi tiền để đến các cơ sở thẩm mỹ áp dụng các phương pháp chữa thâm cho hiệu quả cao hơn. Vậy, trong đó, trị thâm nhũ hoa cách nào hiệu quả nhất? Cùng Mộc Ý Liên tìm hiểu chi tiết ngay sau đây để lựa chọn phương pháp tốt nhất bạn nhé!

>>>Xem thêm: Cách Làm Hồng Vùng Kín Bikini Nhanh Nhất

Các phương pháp trị thâm nhũ hoa hiện nay

Nhũ hoa bị thâm do nhiều nguyên nhân khác nhau, thường là do bẩm sinh, sau sinh nở, thay đổi nội tiết tố, do thói quen sinh hoạt không đúng cách… Dù là nguyên nhân nào cũng khiến cho “núi đôi” của bạn bị mất sức hút nghiêm trọng, nhất là trong chuyện giường chiếu.

Cách để trị thâm nhũ hoa bị thâm, nhiều chị em thường lựa chọn các cách như:

 • Thoa kem dưỡng hồng nhũ hoa tại nhà.
 • Sử dụng tinh chất làm hồng nhũ hoa.
 • Peel da làm hồng nhũ hoa.
 • Bắn laser trị thâm nhũ hoa.
 • Phun cấy làm hồng nhũ hoa.

Mỗi cách làm hồng nhũ hoa nêu trên đều mang lại các kết quả khác nhau. Trong đó, trị thâm nhũ hoa cách nào hiệu quả thì câu trả lời được đông đảo khách hàng kiểm chứng đó là: Peel da, bắn laser, phun hồng nhũ hoa.

>>>Xem thêm: Nhũ Hoa Bị Thâm Đen Phải Làm Sao? Phương pháp điều trị hiệu quả nhất

Sự thật về các phương pháp trị thâm nhũ hoa làm hồng nên biết

Mỗi phương pháp trị thâm nhũ hoa đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nhìn chung, các phương pháp đều giúp cho nhũ hoa hồng hào, tuỳ vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn phương pháp phù hợp.

Trị thâm nhũ hoa bằng peel – laser làm hồng nhũ hoa có 9/10 người lựa chọn

Theo thống kê, có 10 người thực hiện làm hồng nhũ hoa thì đến 9 người lựa chọn phương pháp peel, bắn laser, 1 người lựa chọn phun cấy nhũ hoa.

Thế nhưng, lựa chọn peel – laser, cần duy trì thoa kem dưỡng hồng thì mới giữ cho nhũ hoa hồng hào. Bởi các phương pháp này chỉ lấy đi lớp da chết và trẻ hoá vùng da nên cần chăm sóc thường xuyên.

>>>Xem thêm: Làm Hồng Nhũ Hoa An Toàn Không?

Peel – laser tốn nhiều thời gian, chi phí

Thực tế, 9 người, chỉ có 1 người duy trì thoa kem đến 1 năm, 3 người thoa kem khoảng 6 tháng, số còn lại chỉ thực hiện chỉ vài tháng.

Như vậy, có thể thấy, 9 người lựa chọn peel – laser, nhưng phần lớn không đạt được tính thẩm mỹ cao nhất, một phần do các chị em lười việc chăm sóc. Ngoài ra, chi phí mua kem dưỡng hồng có giá cao từ vài trăm đến vài triệu đồng, mà không phải ai cũng có điều kiện.

Peel – laser có đảm bảo an toàn?

Phương pháp peel – laser cần thực hiện đúng kỹ thuật, có đầy đủ trang thiết bị trong môi trường khép kín, được vô trùng sạch sẽ mới đảm bảo an toàn. Trái lại, nếu thực hiện sai cách, lạm dụng quá mức có nguy cơ gặp biến chứng như nhũ hoa bị đau rát, sưng tấy, bỏng, nổi mụn nước, viêm nhiễm, biến đổi màu sắc…

Peel – laser vẫn có nhiều ưu điểm đáng kể

Không phủ nhận peel – laser có nhiều ưu điểm khiến các khách hàng cân nhắc lựa chọn, cụ thể:

 • Chi phí ban đầu mua kem dưỡng rẻ, có thể dễ dàng sử dụng.
 • Kem dưỡng hồng an toàn, thoa kem đơn giản và nhanh chóng.
 • Peel – laser an toàn cho da, giúp loại bỏ da chết, tái tạo vùng da mới căng mịn, hồng hào, loại bỏ lớp thâm sạm.
 • Tia laser hoạt động nhẹ nhàng không gây đau, bỏng rát hay tổn thương đến nhũ hoa.
 • Peel – laser không ảnh hưởng đến chức năng của “núi đôi”.

>>>Xem thêm: Khuyết Điểm của Các Công Nghệ Làm Hồng Nhũ Hoa

Vậy, trị thâm nhũ hoa cách nào hiệu quả nhất?

Rất khó để đánh giá trị thâm nhũ hoa cách nào hiệu quả nhất. Bởi còn tùy thuộc vào sự phù hợp của mỗi khách hàng. Thế nhưng, theo đánh giá của các chuyên gia tại những cơ sở thẩm mỹ, phun cấy làm hồng nhũ hoa có nhiều ưu điểm hơn hẳn các phương pháp khác.

=> Thứ 1, nếu peel – laser nhũ hoa cần thực hiện theo liệu trình nhiều lần thì 

=> Thứ 2, phun cấy chỉ thực hiện 1 lần duy nhất đã hồng hào.

=> Thứ 3, phun cấy nhũ hoa không cần thoa kem dưỡng hồng giống như peel – laser, đặc biệt là không bị tái thâm như ban đầu.

=> Thứ 4, phun cấy nhũ hoa cho kết quả lâu dài, có thế kéo dài lên đến 4 – 5 năm.

Mặc dù có nhiều ưu điểm, nhưng phun cấy làm hồng nhũ hoa vẫn có những nhược điểm, cụ thể:

 • Giá phun cấy hồng nhũ hoa khá cao hơn các dịch vụ khác.
 • Trước khi phun cấy làm hồng nhũ hoa cần tốn thời gian khử thâm.
 • Hiệu quả làm hồng sau khi phun cấy không xuất hiện liền, các bạn cần chờ đợi khoảng 10 – 40 ngày.
 • Phun cấy nhũ hoa vẫn tiềm ẩn rủi ro bị sưng đau, viêm nhiễm nếu thực hiện sai kỹ thuật.

Kết Luận

Trị thâm nhũ hoa với phương Peel – laser làm hồng nhũ hoa có hiệu quả, nhưng cần duy trì thoa kem dưỡng, ngưng sử dụng kem thì nhũ hoa sẽ thâm đen trở lại. Nếu áp dụng phương pháp này thì 1 năm sẽ tốn nhiều thời gian và chi phí thực hiện bao gồm chi phí mua kem dưỡng.

Còn với phương pháp trị thâm nhũ hoa bằng phun cấy nhũ hoa thực hiện 1 liệu trình, không cần thoa kem dưỡng vẫn hồng hào và không bị tái thâm, nhưng cần trải qua bước khử thâm rồi mới phun. Thời gian lưu giữ kết quả làm hồng lâu dài hơn các phương pháp khác.

Mộc Ý Liên đã giúp bạn biết được trị thâm nhũ hoa cách nào hiệu quả nhất. Qua những gì tìm hiểu, bạn có thể lựa chọn một trong các cách làm hồng nêu trên. Dù là phương pháp nào vẫn giúp bạn sở hữu nhũ hoa hồng hào, căng mịn như gái đôi mươi.

Mộc Ý Liên – đơn vị sở hữu các công nghệ làm hồng nhũ hoa bậc nhất hiện nay. Tại đây, đã trực tiếp làm hồng nhũ hoa – cô bé thành công cho nhiều khách hàng, có hình ảnh, video chứng minh. Đặc biệt, đơn vị có chính sách cam kết hiệu quả và hoàn tiền cho khách hàng nếu điều trị không hiệu quả. Nếu đã sẵn sàng làm đẹp, hãy liên hệ đến Mộc Ý Liên nhé!

Bài viết liên quan

0979550508