Tại sao không nên phun hồng nhũ hoa?

Tại sao không nên phun hồng nhũ hoa?

Hiện nay, có một số Spa thẩm mỹ khuyên không nên phun hồng nhũ hoa. Điều này rất khó lý giải bởi lẽ các Spa làm đẹp luôn mong muốn khách hàng đến thực hiện thay vì khuyên họ không nên. Vậy, nguyên nhân nhân do đâu? Tại sao không nên phun hồng nhũ hoa? Chuyên gia tại Viện Thẩm mỹ Mộc Ý Liên sẽ giải đáp thắc mắc này ngay sau đây.

Hiểu đúng về phương pháp Phun hồng nhũ hoa

Nhiều người nghĩ rằng phun hồng nhũ hoa giống như phun xăm chân mày rất đơn giản. Thế nhưng, phun hồng nhũ hoa đòi hỏi tay nghề cao hơn cả phun xăm chân mày hay mí mắt.

Phun hồng nhũ hoa là phương pháp nói mới không mới nói cũ không cũ, đây là hình thức bán trang điểm như phun xăm. Các kỹ thuật viên sẽ khử thâm rồi dùng thiết bị chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ đưa mực phun xuống tầng thượng bì da. Khi thực hiện phun hồng nhũ hoa kỹ thuật phun sẽ phủ cho vùng nhũ hoa một màu sắc hồng hào tương tự như phun mày, mí hay môi.

Tại sao không nên phun hồng nhũ hoa?

Theo một số khảo sát, cứ 10 người phun xăm chân mày mắt môi thì có 2,5 người phun bị hư chân mày mắt môi, còn phun hồng nhũ hoa 10 người có đến 7- 9 người bị hư nhũ hoa. Vậy, nguyên nhân do đâu?

Theo chuyên gia Mộc Ý Liên, phun xăm chân mày mắt môi đòi hỏi:

  • Người có chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện.
  • Tay nghề khéo léo, đi màu chuẩn xác.
  • Tạo dáng mày, dáng môi, dáng mí phù hợp khuôn mặt
  • Cơ sở vật chất đầy đủ trang thiết bị phục vụ, được khử trùng tuyệt đối.

=> Khi phun xăm chân mày cần thoả các tiêu chí trên thì sẽ có 1 sản phẩm đẹp.

Với Phun hồng nhũ hoa lại đòi hỏi tay nghề cao hơn. Những chuyên viên đã thực hiện phun được chân mày môi môi đẹp thì mới có thể làm phun nhũ hoa đẹp 

Trên thị trường hiện nay mặc dù có nhiều cơ sở, nhưng rất ít nơi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề giỏi có thể phun hồng nhũ hoa đẹp mà không bị tái thâm.

Thực tế kỹ thuật phun nhũ hoa rất khó thực hiện và dễ bị hỏng. Chính vì vậy, có vô số khách hàng phun nhũ hoa bị loang màu, bị hư và xấu. Xuất phát từ thực trạng này nên nhiều Spa khuyên không nên phun hồng nhũ hoa. Đây chính là lý do tại sao không nên phun hồng nhũ hoa 

Sự thật phun hồng nhũ hoa, Tại sao không nên phun hồng nhũ hoa, phun hồng nhũ hoa có hết thâm hoàn toàn

Chuyên gia Mộc Ý Liên cho biết, sự thật phun hồng nhũ hoa đúng cách, đúng kỹ thuật thì nhũ hoa của bạn sẽ hết thâm và hồng kéo dài 4-5 năm hoặc hơn.

Bằng chứng là tại Viện Thẩm mỹ Mộc Ý liên đã làm đẹp rất nhiều đôi nhũ hoa từ thâm đen trở nên hồng hào tươi tắn mà không cần bôi kem dưỡng hồng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chị Mộc Ý Liên luôn cải tiến và cập nhật kỹ thuật liên tục. Tại Viện Thẩm mỹ, đa dạng các dịch vụ làm hồng nhũ hoa, không chỉ phun cấy nhũ hoa mà còn bắn laser, peel… cho kết quả cao.

Mộc Ý Liên tự hào là đơn vị đầu tiên cập nhật nhiều kết quả phun hồng nhũ hoa, sản phẩm thực tế sau bong ổn định màu của khách hàng. Kết quả sau cùng củ nhũ hoa đã bong tróc ổn định màu làm quan trọng nhất.

Bạn có thể tham khảo trực tiếp trên Fanpage, YouTube cũng như Website, hoặc liên hệ trực tiếp để xem full hình ảnh, video và nhận tư vấn.

Phun hồng nhũ hoa tại Mộc Ý Liên đảm bảo không bị Hư – bị Xấu, VÌ SAO?

Mộc Ý Liên là địa chỉ làm hồng nhũ hoa uy tín tại Sài Thành, đây cũng là nơi được nhiều khách hàng đến làm đẹp nhũ hoa – cô bé nhất. Bởi Viện Thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

  • Đội ngũ kỹ thuật viên có trên 5 năm kinh nghiệm, tay nghề vững vàng.
  • Khử thâm tái hoàn toàn rồi mới phun, nhờ đó không bị tái thâm trở lại.
  • Tạo phom khung và xử lý màu sắc chuẩn xác, kỹ thuật đúng.
  • Sử dụng dòng mực hữu cơ cao cấp có kiểm định chất lượng.
  • Có hình ảnh, video thực tế trong quá trình phun, lúc bong tróc và ổn định màu do khách hàng feedback lại.
  • Có chuyên gia tư vấn trực tiếp, cam kết hiệu quả làm đẹp.

=> Hãy liên hệ Mộc Ý Liên để xem full ảnh video kết quả cuối cùng sau bong ổn định màu 

LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA TẠI SAO KHÔNG NÊN PHUN HỒNG NHŨ HOA

Tại sao không nên phun hồng nhũ hoa?

=> Bạn không nên phun hồng nhũ hoa khi chưa thấy được nhũ hoa sản phẩm sau bong ổn định màu sau 2-6 tháng.

Tại sao không nên phun hồng nhũ hoa?

=> Bạn không nên phun hồng nhũ hoa khi chưa tìm hiểu kỹ nơi thực hiện có thực sự uy tín chuyên phun hồng nhũ hoa .

Tại sao không nên phun hồng nhũ hoa?

=> Bạn không nên phun hồng nhũ hoa khi các chuyên viên không có kinh nghiệm xử lý cũng như kỹ thuật tay nghề yếu.

Như vậy, các bạn vừa giải mã được vấn đề tại sao lại không nên phun hồng nhũ hoa mà nhiều Spa khuyến cáo. Mặc dù những nơi này khuyên không nên thực hiện, nhưng bạn vẫn có thể làm đẹp bằng cách lựa chọn đúng địa chỉ và nơi đó chính là Mộc Ý Liên. Viện Thẩm mỹ hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một nhũ hoa hồng hào, không nơi nào sánh bằng.

Bài viết liên quan

0979550508