PHUN THÊU CHÂN MÀY – TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT

Dịch vụ phun chân mày dành cho những ai ?

Về đối tượng khách, phun thêu chân mày đặc biệt phù hợp với những người gặp các tình trạng :

 • Lông chân mày ngắn.
 • Có hàng chân mày thưa .
 • Có hàng lông mọc không đều.
 • Lông chân mày nhạt.
 • Chân mày mới chưa từng áp dụng bất cứ phương pháp làm đẹp nào.
 • Chân mày đã từng phun thêu nhưng muốn điều chỉnh lại phom dáng không cân đối.

I. Các phương pháp phun thêu thẩm mỹ hiện nay

Phun thêu thẩm mỹ lông mày không chỉ có một phương pháp mà nhiều kĩ thuật với những điểm mạnh, hạn chế với những đối tượng thích hợp riêng. Dưới đây là danh sách những phương pháp thẩm mỹ lông mày phổ biến hiện nay:

 • Xăm lông mày

Xăm chân mày là phương pháp ra đời đầu tiên với kĩ thuật dùng đầu kim thô to đâm xuyên qua da để đưa mực vào theo đúng dáng đã đo vẽ từ trước.

Xăm hay thêu lông mày đẹp hơn? Tuy ưu điểm của xăm chân mày là giữ được thời gian lâu nhưng quá nhiều hạn chế: màu đậm, thô cứng, đau sưng sau thực hiện, muốn thay đổi dáng khó phức tạp nên hiện nay ít được lựa chọn.

 • Phun lông mày

Phun mày Ombre là cải tiến hơn xăm khi ứng dụng kết hợp kĩ thuật phun vi chạm (hạn chế tổn thương) cùng công nghệ tán bột chuyển màu cho kết quả chân mày phun thêu tự nhiên.

Ưu điểm của phun mày tán bột là mực được tán mịn, màu lông mày sau phun tự nhiên, chân thật. Tuy nhiên thời gian giữ màu không được lâu bền.

 • Điêu khắc chân mày sợi

Cách điêu khắc chân mày sợi đòi hỏi sự chỉn chu, tay nghề giỏi bởi quy trình thực hiện dùng dao khắc chuyên dụng (thay vì đầu phun) mảnh, nhỏ, để khắc từng sợi lông mày giả xen vào giữa những sợi lông mày thật giúp đôi chân mày sắc nét vẫn tự nhiên, khó phân biệt được thật giả.

Tại các cơ sở thẩm mỹ sử dụng nhiều tên công nghệ như: điêu khắc chân mày 3D, 6D, 9D… Thực chất, đó chỉ là những tên gọi mà các cơ sở đặt ra còn về bản chất kĩ thuật thì cùng là một nên.

 • LineBrows Phượng Hoàng Kéo Sợi Chân Mày bằng máy

Phương pháp này thực hiện bằng Kim Nano siêu nhỏ và bén đảm bảo tiếp xúc nhanh, đưa mực nhanh chóng, không đau chảy máu. Kéo tạo từng sợi lông sắc và bén có độ đậm nhạt, độ chuyển màu được sắp xếp logic theo chiều của lông mọc từ đầu lông đến đuôi chân mày. Thổi hồn vào từng cọng lông hoạ lên trên khuôn mặt.

Kéo sợi LineBrows Phượng Hoàng chân mày Ưu việt hơn điêu khắc chân mày rất nhiều vì khắc phục được các khuyết điểm mà điêu khắc sợi không làm được.

Thêm vào đó là độ bền của kéo sợi Linebrows Phượng Hoàng giữ màu lâu hơn sợi điêu khắc rất nhiều . Thời gian giữ màu trên 5-6 năm.

II. Phun và kéo sợi lông mày cái nào đẹp hơn? 

Xăm lông mày đã quá lỗi thời, điêu khắc chân mày chi phí cao, thời gian giữ dáng ngắn nên thường mọi người quan tâm lựa chọn một trong hai phương pháp phun hoặc kéo sơi lông mày. Vậy kéo sợi hay phun lông mày đẹp hơn?

2.1 Giống nhau

Phun mày tán bột hay kéo sợi chân mày đều là các phương pháp giúp tạo ra đôi lông mày sắc nét, thanh tú như ý.

Những khuyết điểm lông mày như: thưa, ngắn, nhạt màu, … đều có thể khắc phục được bằng cả hai phương pháp.

Trên nguyên tắc, cả hai phương pháp đều sử dụng chất liệu mực đưa vào lớp biểu bì của da để làm đậm, tạo đường nét cho đôi lông mày đẹp tự nhiên.

2.2 Khác nhau

Phân tích chi tiết sự khác nhau của hai công nghệ phun thêu thẩm mỹ: phun tán bột và thêu lông mày trong bảng so sánh qua những đặc điểm: dụng cụ, kĩ thuật, thời gian, chi phí, kết quả, …

2.3 Phun hay kéo sợi lông mày đẹp hơn?

Phân tích sâu về kĩ thuật, phun và kéo sợi chân mày đều có mặt ưu điểm, nhược điểm riêng. Vì vậy, phun và kéo sợi lông mày cái nào đẹp hơn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 • Đặc điểm lông mày

Tình trạng khuyết điểm lông mày quyết định trực tiếp tới phương pháp thực hiện. Nếu chọn kĩ thuật phun thêu thẩm mỹ không phù hợp với đặc điểm chân mày thì kết quả không được như ý.

Trường hợp lông mày đã có form dáng nhưng thưa, mọc không đều nhau hoặc khuyết phần chân mày thì thích hợp thêu lông mày.

Tuy nhiên, những trường hợp lông mày quá ít sợi, không có dáng sẵn thì thêu chân mày không phù hợp. Với tình trạng này, nên cân nhắc lựa chọn phun tán bột sẽ cho kết quả tối ưu hơn, đẹp hơn.

Như vậy, muốn có được hai hàng lông mày đẹp, tự nhiên như thật thì phương pháp phun và kéo sợi  lông mày cái nào đẹp hơn còn lệ thuộc vào đặc điểm ban đầu của chân mày.

III. Hướng dẫn chọn dáng mày phù hợp với khuôn mặt

Việc chọn lựa dáng lông mày thích hợp với đặc điểm khuôn mặt: thô, bạnh, nhọn, dài, … sẽ góp phần giúp tổng thể diện mạo cân đối, hài hòa hơn. Từ đó tạo kết quả phun thêu hoàn hảo nhất.

 • Dáng chân mày thêu cho mặt vuông

Lông mày dáng cong hình cánh cung sẽ là lựa chọn lý tưởng cho người mặt vuông. Bởi mặt vuông có đặc điểm xương hàm bạnh, thô, cứng nên chị em cần kết hợp dáng mày cong mềm mại để thêm phần duyên dáng, nữ tính.

 • Mẫu lông mày thêu sợi cho mặt trái xoan

Mặt trái xoan được đánh giá là khuôn mặt đẹp chuẩn nên đa phần dáng mày đều phù hợp. Do đó nếu may mắn là người sở hữu mặt trái xoan thì không phải quá băn khoăn khi lựa chọn dáng mày bởi tất cả đều thích hợp cho chân mày thêu đẹp thanh tú.

Cách chăm sóc chân mày sau khi phun bằng thuốc mỡ

Rất nhiều chị em thắc mắc vấn đề có nên bôi thuốc mỡ sau khi phun xăm  chân mày hay không? Việc bôi thuốc mỡ sẽ giúp mực phun nhanh bong và lên màu chuẩn, sắc nét. Trong đó, thuốc mỡ kháng sinh còn giúp vết thương vùng phun mày giảm hiện tượng sưng đỏ, chảy mủ và ngăn ngừa nhiễm trùng, sẹo xấu.

Tuy nhiên, muốn bôi thuốc mỡ bạn cần phải thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ để đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả tốt nhất. Sau đây là cách chăm sóc mày sau khi phun với thuốc mỡ được các chuyên gia thẩm mỹ hướng dẫn:

Bước 1: Rửa tay với xà phòng để đảm bảo điều kiện vô trùng khi bôi thuốc mỡ lên vùng phun xăm.

Bước 2: Sử dụng tăm bông thấm vào nước muối hoặc nước đun sôi để nguội. Tiến hành chậm chậm nhẹ qua lông mày để làm vệ sinh sạch sẽ.

Bước 3: Dùng một chiếc tăm bông khác thấm thuốc mỡ và nhẹ nhàng thoa lên lông mày với một lớp dày vừa phải. Bạn nên sử dụng thuốc mỡ được bác sĩ chỉ định. Vì những sản phẩm này có thành phần kháng sinh phù hợp, có tác dụng chống viêm nhiễm và đẩy nhanh quá trình bong mực phun.

 Chân mày bôi thuốc mỡ sau ngày 2 làm, ngày 2 lần vào sáng và tối, bôi liên tiếp trong 3 ngày.  Cách chăm sóc chân mày sau khi phun này sẽ giúp bạn sớm sở hữu đôi mày như ý.

 

Các Ưu Đãi Khuyến Mãi https://vienthammymocylien.com/uu-dai-khuyen-mai/

 

 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ PHUN THÊU KÉO SỢI LINEBROWS CHÂN MÀY

 

 

VIDEO THỰC TẾ 101% KHÁCH TRIỆT LÔNG tại MỘC Ý LIÊN