-76%

Chấm Nốt Ruồi Phong Thuỷ 199k

199.000

Danh mục:

Mô tả

ĐỂ MANG LẠI MAY MẮN NÊN XĂM NỐT RUỒI SON Ở ĐÂU? VỊ TRÍ NÀO ?

Trong dân gian có quan niệm rằng nốt ruồi son luôn được coi là nốt ruồi mang lại may mắn và phú quý. Càng đặc biệt hơn là tại những vị trí tốt trên cơ thể có xuất hiện những nốt ruồi này. Vậy để mang lại tài vận may mắn cho bản thân thì chúng ta nên xăm nốt ruồi son ở vị trí nào?  

  • Nốt ruồi son ở tai : Có nốt ruồi son ở tai cũng được xem là có vận đỏ và trường thọ, người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này biểu hiện có sức khỏe tốt.  Chủ nhân của nốt ruồi này cũng thường rất tốt trong khả năng lắng nghe.

  • Nốt ruồi son ở lòng bàn tay:  Những người có nốt ruồi son trên tay thường là người đặc biệt giỏi giang trong nội trợ, nữ công gia chánh vì đôi tay phần nào sẽ thể hiện được sự khéo léo, mức độ nhạy bén, đảm đang của một người. Bên cạnh đó, đây cũng là đặc điểm cho thấy những người này có thể giữ được lâu dài tài lộc và tiền bạc trong gia đình.

  • Nốt ruồi son ở xương quai xanh : Xương quai xanh phần nào thể hiện nét hấp dẫn, nữ tính của người con gái, đây là vùng đặc biệt thể hiện sự quyến rũ. Người mang nốt ruồi son ở xương quai xanh cho thấy nhiều về tài lộc, là người hay gặp may mắn. Họ dễ dàng gặt hái được thành công cho dù làm bất cứ việc gì mà không tốn quá nhiều công sức.
  • Nốt ruồi son ở ngực:  Riêng đối với nữ giới, có nốt ruồi son ở ngực cho thấy họ có vận đào hoa, được chồng yêu thương và chiều chuộng, đây là vị trí mang lại sự may mắn. Những người sở hữu nốt ruồi này thì thường chăm lo cho gia đình rất tốt nên đời sống vợ chồng suôn sẻ.

  • Nốt ruồi son ở môi : Đa phần những người có nốt ruồi son trên môi dù làm trong lĩnh vực nào thì họ cũng dễ dàng đạt được những thành tựu nhất định, thường có xu hướng thành công trong sự nghiệp riêng. Tất cả là nhờ họ có tài ăn nói duyên dáng, dễ chịu, làm người khác hài lòng.
  • Nốt ruồi son phong thủy ở trên trán : Theo như quan niệm của người xưa thì trán là một vị trí quan trọng và quyết định đến sự cân đối của cả gương mặt, nếu có nốt ruồi son xuất hiện trại vị trí này sẽ cho thấy chủ nhân là một người có số phú quý, tiền tài dồi dào nên thường không phải lo lắng về các vấn đề về tài chính. Bên cạnh đó, nốt ruồi vị trí này còn cho thấy đây còn là người có quý nhân phù trợ, chuyện khó khăn hóa dễ dàng, về sau có hậu vận rất tốt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chấm Nốt Ruồi Phong Thuỷ 199k”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0979550508